Yamaha ra mắt loa kiểm âm liền công suất MSP3A, âm thanh trung thực

5/5 - (3 bình chọn)
 
Yamaha Corporation công bố thêm sản phẩm mới cho dòng sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp của hãng: Loa kiểm âm liền công suất Yamaha MSP3A.
 
loa kiểm âm liền công suất yamaha msp3a
 
MSP3A được cải tiến dựa trên hiệu suất âm thanh và tính tiện lợi của sản phẩm đời trước MSP3. Mẫu sản phẩm này giúp hiện thực hóa những tính năng bạn mong muốn trong một loa kiểm âm liền công suất nhỏ gọn, bao gồm âm thanh chất lượng và sound pressure cao, cách vận hành đơn giản cũng như thiết kế dạng hộp gọn nhẹ.
 
Loa kiểm âm liền công suất MSP3A có khả năng tái tạo âm thanh trung thực với kiểu dáng nhỏ gọn
 
Sản phẩm Loa kiểm âm Yamaha MSP3 nhỏ gọn được nhiều người dùng yêu mến trong bao năm giờ đây đã được cải tiến thành MSP3A. Loa kiểm âm mới này là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm có áp dụng công nghệ Twisted Flare Port™ mang lại âm trầm rõ hơn, chắc hơn trong khi vẫn tái tạo được âm thanh trung thực.
 
Bộ khuếch đại công suất 22W được tối ưu hóa và tích hợp trong bộ loa, gồm một loa woofer 10 cm (4″) và một loa tweeter 2,2 cm (0,87″), để truyền tải âm thanh cần kiểm soát một cách rõ ràng và tự nhiên.
 
yamaha msp3a
 
Vỏ loa có thiết kế đơn giản, tinh tế và chỉ nặng 3,6kg (7,9 pound), giúp người dùng dễ dàng chuyển vị trí hoặc di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Cũng như sản phẩm đời trước, loa kiểm âm này có nhiều cổng input và nút điều khiển, cũng như tương thích với nhiều loại giá đỡ khác nhau tùy nhu cầu của người dùng. Mục đích sử dụng có thể là kiểm định âm thanh và nhạc nghiêm ngặt trong các môi trường, từ phòng thu quy mô nhỏ đến các phòng phát thanh và hậu kỳ, cũng như kiểm định âm thanh từ các nhạc cụ kỹ thuật số và thiết bị CNTT, và phát âm
 
Truyển tải âm thanh tần số thấp chi tiết nhờ công nghệ Twisted Flare Port™
 
MSP3A là mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm cùng loại được áp dụng công nghệ Twisted Flare Port™ – công nghệ điều khiển âm thanh khí động học mà Yamaha chúng tôi đã tạo ra nhờ tận dụng kinh nghiệm chuyên môn về phát triển loa siêu trầm của mình. Dựa trên vốn kinh nghiệm đó, chúng tôi đã áp dụng công nghệ phân tích âm thanh khí động học và đo lường để trực quan hóa luồng âm thanh từ đó xác định chính xác và kiểm soát các cơ chế tạo nhiễu ồn.
 
loa kiểm âm yamaha msp3a
 
Sự nhiễu loạn của dòng không khí tạo ra nhiễu ồn ở cả hai đầu của cổng được triệt tiêu bằng cách thay đổi cách mở rộng cổng từ ngõ vào đến ngõ ra và tạo độ xoắn cho cổng. Triệt tiêu nhiễu loạn giúp âm thanh không bị ảnh hưởng gây khó chịu và giảm nhiễu ồn tạo ra ở cả hai đầu cổng. Đặc điểm này giúp tăng cường kết nối giữa âm thanh và loa chính, cũng như truyền tải âm thanh tần số thấp vừa rõ, vừa chắc trong cao độ và cả nhịp điệu.
 
loa kiểm âm yamaha msp3a
So với nhiễu loạn không khí do “cổng thông thường” gây ra được minh họa bằng màu hồng ở bên trái, nhiễu loạn đã được giảm bớt và luồng không khí lưu thông trơn tru qua cổng Twisted Flare Port được minh họa bằng màu xanh lam bên phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *