Chính sách bảo hành

5/5 - (13 bình chọn)
I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
 
1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
 
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
– Còn trong thời hạn bảo hành
– Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Saomai Audio
– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử)
– Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 
2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
 
– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.
– Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng sản xuất
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất được quy định cụ thể trong phiếu bảo hành.
 
II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:
 
Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.
 
III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:
 
Tất cả hàng hóa của Saomai Audio đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.
 
Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tới banhang@saomaiaudio.com hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Saomai Audio
 
Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về Saomai Audio, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách.
 
IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
 
1. Bảo hành tại nhà sản xuất
 
Sản phẩm Saomai Audio cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên Saomai Audio khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.
 
2. Bảo hành thông qua Saomai Audio
 
– Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Saomai Audio, chúng tôi sẽ ghi nhân thông tin tiếp nhận bảo hành và sẽ thông báo lại cho khách hàng biết. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 15 ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và Saomai Audio sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.
– Mọi thắc mắc về bảo hành, bảo trì xin quý khách vui lòng liên hệ số:
+ Điện thoại: 0243 928 2560
+ Hotline: 0949 440 440
 
– Thời gian làm việc:
Sáng từ 8h – 12h
 
Chiều từ 1h30 – 17h30
 
( Áp dụng tất cả các ngày trong năm trừ ngày lễ Tết).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *