PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

5/5 - (12 bình chọn)

Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

PowerShareX dòng bộ khuếch đại công suất (cục đẩy công suất) thông minh giúp tối ưu hóa hệ thống loa được lắp đặt của Bose.

Với DSP tích hợp, tích hợp liền mạch với phần mềm ControlSpace Designer và công nghệ Powersoft đã được chứng minh, bộ khuếch đại PowerShareX là sự kết hợp lý tưởng cho hệ thống loa Bose Professional.

Mỗi bộ khuếch đại bốn kênh, có thể kết nối mạng mang lại tính linh hoạt trong chia sẻ năng lượng sáng tạo, kết nối Dante, v.v. — tất cả đều có trong một thiết kế 1RU tiết kiệm không gian.

PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

– Có 4 kênh.
– Công suất 1200W – 4800W với công nghệ chia sẻ công suất.
– Vận hành Lo-z và Hi-z linh hoạt.
– Tích hợp DSP và Dante.
– Tiết kiệm khoảng cách 1RU.
– Tích hợp thiết kế không gian kiểm soát (ControlSpace Designer)
– Cài đặt loa được tối ưu.
– Độ tin cậy của Powersoft được chứng minh.
– Công cụ thiết kế được tải miễn phí.

Đặt mỗi watt để làm việc

Hầu hết các bộ khuếch đại công suất đa kênh chỉ có thể chia sẻ công suất bằng cách kết nối các đầu ra với nhau, điều này làm giảm số lượng đầu ra có sẵn. Điều này có nghĩa là ít kênh khả dụng hơn và dẫn đến nhiều bộ khuếch đại hơn, nhiều không gian hơn cho giá đỡ và nhiều dịch vụ điện AC hơn.

Với công nghệ chia sẻ năng lượng, bạn có thể tận dụng càng nhiều công suất đầu ra càng tốt mà không cần bắc cầu và tránh lãng phí.

PowerShareX cung cấp một kho dự trữ năng lượng trung tâm có thể được phân bổ không đối xứng trên mỗi đầu ra. Công nghệ chia sẻ đầu ra tuyệt vời này tự động thay đổi công suất dựa trên yêu cầu tải, cho phép bạn tập trung vào nguồn dự trữ năng lượng tổng thể đồng thời giảm thiểu khả năng công suất bộ khuếch đại không sử dụng.

PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

Sự kết hợp lý tưởng cho loa Bose Professional với các giá trị đặt trước được chứng nhận tại nhà máy.

Loa Bose Professional với PowerShareX cung cấp hệ thống loa khuếch đại được tối ưu hóa với hiệu suất và giá trị ấn tượng. Bạn có được một cài đặt hợp lý thông qua DSP tích hợp và mức công suất đầu ra phù hợp lý tưởng với loa Bose Professional.

PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

Tích hợp hệ sinh thái Full ControlSpace

Cấu hình được đơn giản hóa với sự tích hợp đầy đủ vào phần mềm Bose Professional ControlSpace Designer để bạn có thể nhanh chóng thiết kế, định cấu hình, kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống Bose Professional của mình dưới một giao diện người dùng.

PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

Quan hệ đối tác công nghệ đang phát triển với Powersoft

Bose Professional và Powersoft đã hợp tác với PowerShareX. Bạn có được một bộ khuếch đại thông minh tích hợp phần mềm Bose Professional cũng như mật độ công suất và độ tin cậy của Powersoft.

powersharex-bo-khuech-dai-cong-suat-thong-minh-cua-bose-5

Tích hợp âm thanh kỹ thuật số Dante

PowerShareX đi kèm với âm thanh kỹ thuật số Dante cho phép tối đa bốn kênh đầu vào thông qua cơ sở hạ tầng mạng Dante. Nó cũng đi kèm với bốn đầu vào cấp dòng cân bằng cho các kết nối.

PowerShareX: Bộ khuếch đại công suất thông minh của Bose

Nhanh chóng chọn bộ khuếch đại của bạn và kiểm tra khả năng chia sẻ nguồn với công cụ thiết kế tải xuống miễn phí này.

Bảng tính dễ sử dụng này giúp bạn chọn đúng mô hình PowerShare cho mục đích thiết kế hệ thống của mình, đồng thời mô phỏng khả năng chia sẻ năng lượng cho từng kênh đầu ra.

Khi nhập dữ liệu loa, bạn có thể xem bộ khuếch đại PowerShare đã chọn có đáp ứng các yêu cầu hay không. Nó cung cấp kết quả về công suất amp, trở kháng, khoảng không, điện áp cực đại và RMS.

Tải xuống: PowerShareX Design Tool v1.0.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *