Xóa loa ra khỏi tài khoản Bose Music

Đánh giá

Xóa sản phẩm khỏi tài khoản ứng dụng Bose Music

 

Trong ứng dụng Bose Music, từ màn hình My Bose, chạm vào biểu tượng Cài đặt tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình

cách xóa loa ra khỏi ứng dụng Bose Music
 
 
 

Chạm Manage Speakers (Quản lý loa) > Edit (Chỉnh sửa)

 Chọn sản phẩm để xóa

Chạm Delete (Xóa)

Chạm Remove (Xóa) để xác nhận bạn muốn xóa sản phẩm

Để trở lại màn hình My Bose, hãy chạm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên trái màn hình.

xóa loa ra khỏi ứng dụng bose music
 
 
 

Những điểm quan trọng cần lưu ý:

  • Khi bạn xóa sản phẩm, các kênh thiết lập trước của bạn cũng sẽ bị xóa
  • Nếu bạn đã đăng nhập vào sản phẩm bằng tài khoản Amazon và xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose Music, có thể mất đến 1 giờ để xóa Alexa khỏi sản phẩm của bạn. Để xóa Alexa ngay lập tức, hãy rút phích cắm sản phẩm khỏi nguồn điện, sau đó cắm lại. Sau khi Alexa được xóa, bất kỳ ai sử dụng sản phẩm sẽ không thể truy cập Alexa nữa
    Lưu ý: Không phải tất cả các ngôn ngữ và quốc gia đều có thể sử dụng Amazon Alexa
  • Nếu bạn xóa sản phẩm trong khi không kết nối với mạng, có thể mất đến 1 giờ để xóa sản phẩm. Để xóa Alexa ngay lập tức, hãy truy cập amazon.com và di chuyển đến sản phẩm. Chạm vào sản phẩm có tên sản phẩm của Bose (không phải tên bạn đặt cho sản phẩm) > Deregister (Hủy đăng ký).
  • Nếu ai đó đã đăng nhập vào sản phẩm bằng tài khoản Amazon của họ và bạn xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose Music, họ vẫn có thể truy cập Alexa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.