Giới thiệu chi tiết ứng dụng Bose L1 Mix

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Bose L1 Mix App
 
Với ứng dụng L1 Mix, bạn có thể truy cập điều khiển không dây, trực quan của hệ thống PA di động Bose L1 Pro. Điều chỉnh cài đặt bộ trộn L1 Pro trong buổi biểu diễn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc thậm chí đi bộ trong phòng, nghe âm thanh của bộ trộn và tinh chỉnh khi bạn di chuyển. Thay đổi cài đặt âm lượng, tone, reverb trong ứng dụng và xem bộ mã hóa LED trên L1 Pro. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện ToneMatch gồm các cài đặt trước EQ tùy chỉnh.
 
bose l1 mix app
 
Với ứng dụng L1 Mix, bạn có được kết nối nâng cao hiệu suất của mình, giúp bạn linh hoạt hơn để thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng thông qua các điều khiển cấp kênh dễ truy cập và mang lại kết quả ngay lập tức. Tất cả để bạn có thể nghe tốt nhất của mình, kết nối với khán giả và chỉ cần biểu diễn.
 
bose l1 mix app
 
Đặc điểm ứng dụng Bose L1 Mix
 
Kiểm soát không dây hệ thống mảng dòng di động L1 Pro của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, kết hợp khi đang di chuyển và luôn cập nhật
 
Hòa vào khoảnh khắc với giao diện trực quan phản chiếu phần bộ trộn của hệ thống L1 Pro của bạn và cung cấp phản hồi xúc giác hữu ích khi bạn thay đổi các thông số
 
Điều chỉnh cài đặt âm lượng cấp kênh, EQ và reverb ngay lập tức trong ứng dụng và xem bộ mã hóa LED trên L1 Pro của bạn di chuyển để khớp theo thời gian thực
 
bose l1 mix app
 
Sử dụng Reverb Remote để bật hoặc tắt reverb ngay lập tức cho bất kỳ kênh nào bằng cách chỉ cần nhấn và giữ từ “Reverb” trong ứng dụng – tuyệt vời nếu bạn muốn trò chuyện với khán giả giữa các bài hát
 
Truy cập toàn bộ thư viện ToneMatch gồm các cài đặt trước EQ tùy chỉnh cho nhiều micrô, guitar, tài liệu phổ biến và hơn thế nữa
 
ứng dụng bose l1 mix
 
Tiết kiệm thời gian thiết lập cho các hợp đồng biểu diễn thông thường của bạn với tính năng Cảnh; đặt và gọi lại các trạng thái kênh toàn cầu ngay lập tức, bao gồm cài đặt I / O, âm lượng, EQ, hồi âm, cài đặt trước ToneMatch và EQ hệ thống
 
Kết nối và điều khiển nhiều hệ thống L1 Pro cùng lúc
 
Có sẵn cho cả điện thoại và máy tính bảng Apple và Android (Tải trên App Store: https://apps.apple.com/us/app/id1526322752, Tải trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bose.pro.mix)
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Làm cách nào để kết nối ứng dụng L1 Mix với hệ thống L1 Pro?
Trước tiên, hãy kết nối thiết bị của bạn với hệ thống L1 Pro của bạn thông qua kết nối Bluetooth tiêu chuẩn. Sau đó, mở ứng dụng L1 Mix. Làm theo lời nhắc trong ứng dụng L1 Mix để kết nối với hệ thống L1 Pro của bạn.
Nếu tôi thay đổi cài đặt trên chính hệ thống, nó có ảnh hưởng đến ứng dụng không?
Có, khi được kết nối, cả ứng dụng và hệ thống đều có thể được sử dụng để thực hiện các thay đổi đối với âm thanh của bạn trong khi vẫn đồng bộ với nhau.
Ứng dụng L1 Mix có cho phép tôi kiểm soát các kênh riêng lẻ không?
Đúng. Ứng dụng L1 Mix cung cấp khả năng kiểm soát cấp độ kênh của cả ba kênh trên hệ thống L1 Pro.
Làm cách nào để ứng dụng L1 Mix kết nối với hệ thống L1 Pro của tôi?
Ứng dụng L1 Mix kết nối với hệ thống L1 Pro của bạn thông qua kết nối Bluetooth Low Energy.
Tôi có thể sử dụng ứng dụng L1 Mix để phát nhạc không?
Không. Ứng dụng L1 Mix dùng để điều khiển bộ trộn kênh trên L1 Pro của bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến như Apple Music, Spotify, Amazon Music, v.v., để phát nhạc trực tuyến.
Tôi có thể sử dụng ứng dụng Bose Connect với L1 Pro không?
Không. Dòng sản phẩm L1 Pro sử dụng ứng dụng L1 Mix dành riêng cho mục đích điều khiển máy trộn và yêu cầu ứng dụng phát trực tuyến của bên thứ ba để phát nhạc trực tuyến.
Tôi có thể kết nối nhiều hệ thống L1 Pro với ứng dụng L1 Mix không?
Đúng. Bạn có thể kết nối với nhiều hệ thống L1 Pro được bật nguồn và trong phạm vi phủ sóng. Bạn sẽ thấy từng “thẻ” sản phẩm hệ thống có sẵn trong ứng dụng L1 Mix trước khi chọn hệ thống bạn muốn kiểm soát. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiểm soát một hệ thống tại một thời điểm.
Tôi có thể tắt tiếng hiệu ứng hồi âm trên kênh bằng ứng dụng L1 Mix không?
Có, bạn có thể tắt tiếng hồi âm bằng cách nhấn và giữ từ “REVERB” trên kênh tương ứng đó. Khi bị tắt tiếng, bạn sẽ thấy một vòng tròn có dấu chấm ở giữa bên cạnh từ để cho biết rằng nó đã bị tắt tiếng. Để bật tiếng, hãy nhấn và giữ REVERB một lần nữa hoặc chỉ cần xoay núm thông số.
Đèn xanh ở dưới cùng của núm điều khiển trên ứng dụng L1 Mix là gì?
Đường cong ngắn ở dưới cùng của núm điều khiển là chỉ báo tín hiệu / clip. Nó được chiếu sáng màu xanh lục khi có tín hiệu, giống như trên sản phẩm, trong thời gian thực. Nó sẽ sáng màu đỏ nếu tín hiệu quá nóng và có thể bị méo. Chỉ báo này cũng sẽ có màu đỏ nếu hệ thống đang chuyển sang chế độ giới hạn.
Tôi có thể cập nhật chương trình cơ sở hệ thống L1 Pro của mình thông qua ứng dụng L1 Mix không?
Không. Hệ thống L1 Pro, cũng như chương trình cơ sở Sub1 hoặc Sub2, phải được cập nhật bằng cổng USB-C và máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.
“Scene” là gì và tại sao tôi muốn lưu một cảnh?
“Scene” đại diện cho tất cả các cài đặt hiện tại trên hệ thống L1 Pro của bạn. Bằng cách lưu một cảnh, bạn có thể nhớ lại ngay lập tức tất cả các cài đặt đó sau này. Điều này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên chơi tại một địa điểm nhất định và muốn đơn giản hóa quá trình thiết lập bằng cách không phải điều chỉnh lại cài đặt âm lượng và EQ mỗi khi bạn chơi tại địa điểm đó.
Chế độ chờ nguồn điện thấp trong cài đặt ứng dụng L1 Mix là gì?
Chế độ chờ nguồn điện thấp là một tính năng tiêu chuẩn trên dòng sản phẩm L1 Pro. Nếu một sản phẩm được bật mà không có nguồn âm thanh có thể phát hiện được trong bốn giờ, sản phẩm đó sẽ chuyển sang chế độ “chờ” công suất thấp. Sản phẩm được “đánh thức” bằng cách nhấn nút nguồn. Sử dụng ứng dụng L1 Mix, bạn có thể tắt chế độ Chờ nguồn điện thấp để hệ thống L1 Pro của bạn sẽ không tắt sau bốn giờ mà không có nguồn âm thanh có thể phát hiện được.
Có ứng dụng cụ thể cho từng sản phẩm L1 Pro không?
Không, ứng dụng L1 Mix hoạt động để điều khiển L1 Pro8, L1 Pro16 và L1 Pro32.
Ứng dụng L1 Mix có thể điều khiển các mô-đun bass hỗ trợ Sub1 và Sub2 không?
Ứng dụng L1 Mix có thể điều khiển mô-đun âm trầm hỗ trợ Sub1 hoặc Sub2 khi được kết nối với L1 Pro32, vì chúng là một phần của hệ thống L1 Pro đó. Tuy nhiên, Sub1 và Sub2 không hỗ trợ Bluetooth, vì vậy chúng không thể được điều khiển bởi ứng dụng L1 Mix khi được sử dụng bởi chính họ hoặc với các hệ thống khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *