Lắp đặt loa Bose Professional tại Đấu trường khúc côn cầu Oskarshamn

5/5 - (2 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
Trung tâm khúc côn cầu Be-Ge là một phần của cơ sở thể thao đa năng Arena Oskarshamn, bao gồm một hội trường băng, hồ bơi với công viên nước và một bãi cỏ bóng đá nhân tạo, nơi chuyển đổi thành một đấu trường ngoài trời nhiều băng vào mùa đông. Sảnh băng Oskarshamn được xây dựng vào năm 1974, và Arena Oskarshamn là kết quả của một cuộc cải tạo tổng thể được thực hiện vào năm 2004. Tại các trận đấu khúc côn cầu trên băng, đấu trường có sức chứa lên đến 3.275 khán giả với chỗ ngồi cho 1.692 người tham dự. Trong mùa giải đầu tiên với đấu trường mới được mở rộng, lượng người tham dự trận đấu đã tăng trung bình hơn 450 người cho mỗi trận đấu khúc côn cầu. Và vào đầu tháng 4 năm 2015, một thỏa thuận hợp tác đã đạt được giữa IK Oskarshamn và tập đoàn lớn nhất – Tập đoàn Be-Ge – dẫn đến tên cơ sở mới là Trung tâm Khúc côn cầu Be-Ge. Đã đến lúc cập nhật đấu trường, bao gồm hệ thống PA hiện đại.
lắp đặt bose professional
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE
Đối tác của Bose Pro SAC Nordicđã lắp đặt hệ thống PA hiện tại, đã có mặt trên đấu trường hơn mười năm và công ty đã được liên hệ để xác định một giải pháp âm thanh chất lượng cao, đáng tin cậy mới cho trung tâm khúc côn cầu. SAC Nordic, cùng với nhóm Bose Professional ở Scandinavia, đã phát triển một thiết kế mô-đun dựa trên các tính toán và âm học của không gian. Auditioner đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình lựa chọn giải pháp lý tưởng, vì những dự đoán về âm thanh của Auditioner cho phép các bên liên quan và chủ sở hữu của đấu trường trải nghiệm trước hệ thống PA mới. Trong số hai tùy chọn âm thanh được trình bày, một là thiết kế dựa trên dòng loa Bose LT và tùy chọn còn lại là loa Bose ArenaMatch mới. Quyết định cuối cùng là giải pháp ArenaMatch, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao nhất nhờ công nghệ Bose DeltaQ.
lắp đặt loa bose arenamatch
Tổng cộng, 14 mảng ArenaMatch hiện được treo trong đấu trường với hai hộp mỗi cụm. Năm loa ArenaMatch Utility AMU208 được lắp đặt ở một trong những cạnh ngắn của nhà thi đấu, cung cấp vùng phủ sóng cho phòng chờ VIP. Giải pháp được cung cấp bởi bảy PowerMatch 8500N và một bộ khuếch đại công suất 4500N, cùng với bộ xử lý âm thanh ControlSpace ESP-1240AD. Toàn bộ giải pháp được quản lý bởi hai trung tâm điều khiển ControlSpace CC-64.
cấu hình hệ thống âm thanh khu thể thao trong nhà
“Trung tâm khúc côn cầu Arena Oskarshamn Be-Ge nổi tiếng với những khán giả gắn bó và sự cổ vũ của họ. Mục tiêu của chúng tôi cũng là nổi tiếng về trải nghiệm âm thanh tổng thể tại Arena. Hệ thống PA mới giúp chúng tôi đảm bảo danh tiếng là khu vực khúc côn cầu với khán giả tham gia nhiều nhất trong Giải khúc côn cầu Thụy Điển.” – Olof Eriksson, Giám đốc Cơ sở vật chất, khu tự quản Oskarshamn
CẤU HÌNH LẮP ĐẶT
Hệ thống lắp đặt âm thanh với giải pháp Bose Professional gồm:
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500 / PM8500N
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM4500 / PM4500N
– Trung tâm điều khiển Bose ControlSpace CC-64

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *