Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Giáo xứ Đại Đồng – Bùi Chu

5/5 - (1 bình chọn)
Giáo Xứ Đền Thánh Chúa Kito Vua Đại Đồng được thành lập từ năm năm 1840, năm 1891, Đức Cha Wenceslao Onate Thuận (1884-1897) ban sắc nâng Đại Đồng lên thành Giáo xứ Đại Đồng. Năm 2010, Đức Cha Giuse Hoàng Văn Tiệm đã quyết định tôn phong giáo xứ Đại Đồng lên hàng đền Thánh mang tước hiệu Chúa Kito Vua trong giáo phận Bùi Chu.
 
lắp đặt âm thanh nhà thờ giáo xứ đại đồng bùi chu
 
Với hơn 6000 giáo dân, sau gần 5 năm thiết kế xây dựng. Ngày 16/8/2020 vừa qua cha xứ Giuse và giáo dân đã tổ chức lễ mừng công thật hoành tráng, long trọng và thành công rực rỡ.
 
“Cha cũng đã dự là so sánh âm thành của nhiều đền thánh nổi tiếng và các nhà thờ lớn trong giáo phận (Bùi Chu), nhưng chưa thấy nơi nào đạt được chất lượng âm thanh rõ ràng, tinh sạch như nhà thờ ta. Khi hệ thống hoạt động và đạt được chất lượng như hiện nay cha cũng an tâm” – (Lời cha Giu-se Phạm Quang Hy – Quản hạt – chính xứ Đền thánh Đại Đồng)
 
lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ giáo xứ đại đồng bùi chu
 
Trong rất nhiều đối tác âm thanh chào và giới thiệu, cha Giu-se, một người rất kỹ tính và hiểu biết sâu sắc, với bao năm kinh nghiệm điều khiển âm thanh trong các nhà thờ vang vọng phức tạp. Ngài đã nghiên cứu thận trọng,lắp chạy thử rồi so sánh chất lượng âm thực tế giữa các hãng loa tên tuổi đến từ Mỹ-Tây Ban Nha, Anh, Ý, Đức . Cuối cùng, cha Giu-se và giáo xứ đã thống nhất chọn Sao Mai Audio cung cấp, lắp đặt hãng loa Bose (Mỹ) với 2 models MA12 và 402 làm loa chính trong và ngoài nhà thờ.
 
lắp đặt loa bose 402 seri iv nhà thờ
 
lắp đặt loa bose ma12 nhà thờ
 
Với 24 loa Bose MA12 trong nhà thờ và các loa Bose 402 series IV phía cuối sân, ampli Bose PM8500, bàn Mixer Allen&Heath, hệ thống micro Shure Beta87A….tất cả đã chứng minh được chất lượng âm thanh truyền cảm khác biệt, ấm ngọt-sáng bay, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *