Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ giáo xứ An Lạc – Thái Bình

5/5 - (5 bình chọn)
Nằm tại xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, xứ An Lạc, được Đức Cha Phê-rô quan tâm đặc biệt nên Ngài đã xây dựng trung tâm hành hương Lòng Chúa Thương Xót tại đây. Nhà thờ xứ An Lạc ngày càng sầm uất với nhiều lễ lớn dưới sự trủ trì của Đức Cha và các cha về đồng tế thường xuyên. Một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn là nhiệm vụ cấp bách được ưu tiên giải quyết đầu tiên.
 
nhà thờ an lạc thái bình
 
Nhà thờ mới được xây dựng lại khang trang bề thế. Các mái vòm bê tông cuốn lượn theo trường phái Gothic hiện đại, nên âm thanh trong nhà thờ bị vang dội rất khó nghe. Đã có một vài đoàn âm thanh về lắp đặt trước đây nhưng đều thất bại.
 
lắp đặt loa bose 402 seri iv nhà thờ
 
Được cha quê hương – ủng hộ, cha xứ Giu-se cùng giáo xứ đã quyết định thay thế hệ thống âm thanh tiêu chuẩn và đẳng cấp của hãng Bose. Sao Mai Audio đã được mời về khảo sát, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ cũng như hướng dẫn sử dụng.
 
lắp đặt loa bose ma12 nhà thờ
 
Với hệ thống lắp đặt âm thanh nhà thờ 16 cái Loa Bose MA12 trong nhà thờ và 04 cái Loa Bose 402 Seri IV ngoài sân, hệ thống âm thanh mới đã đã chinh phục hoàn toàn các nhà thẩm âm kỹ tính nhất của giáo phận và giáo xứ. Tất cả đã đem lại sự hài lòng cho cha xứ,cha quê hương và công đoàn. Những dịp đại lễ giáo dân đều cảm nhận và được thưởng thức một hệ thống âm thanh ấn tượng, ngọt ấm.
 
lắp đặt âm thanh nhà thờ an lạc thái bình
 
“Hệ thống âm thanh trong nhà thờ nghe như thế là rất tốt rồi. Con lắp thêm đủ loa Bose ngoài cho cha, thiếu bao nhiều cha sẽ bù để hệ thống hoàn thiện và đồng bộ” – Lời nhận xét của cha Giu-se chính xứ An Lạc.
 
lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ
 
Sao Mai Audio – nhà phân phối Bose lớn nhất Đông Dương, thật cảm động, ấm áp và tri ân các cha, giáo xứ đã tin tưởng lựa chọn để rồi trao cho chúng tôi thực hiện và chu toàn các giải pháp âm thanh cho các nhà thờ. Những mong mỗi bước Sao Mai Audio đi và đến đều là những bước chân đẹp tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *