Câu lạc bộ bóng đá Juventus chọn Bose Professional cho sân Allianz

5/5 - (6 bình chọn)
Sân vận động Allianz, nằm ở Torino (Ý) là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Juventus. Câu lạc bộ bóng đá Juventus tại sân vận động Allianz đã chọn âm thanh chất lượng cao cấp Bose Professional để nâng cao tổng trải nghiệm của người hâm mộ bằng cách sử dụng ArenaMatch DeltaQ. Khai trương vào năm 2011 và tọa lạc tại Torino, Ý, sân Allianz là sân nhà của đội bóng đá Juventus FC và có hơn 41.500 khán giả trong cơ sở của mình.
 
Bose ArenaMatch tại sân vận động Allianz, câu lạc bộ bóng đá Juventus
Bose ArenaMatch tại sân vận động Allianz, câu lạc bộ bóng đá Juventus
 
Gần đây, sân vận động đã nâng cấp giải pháp âm thanh để cải thiện độ rõ của giọng hát trong khi thêm kích thước cho các chương trình ánh sáng, âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt. Kết quả đảm bảo trải nghiệm âm thanh trong ngày trò chơi tốt nhất trên khắp khán đài – bất kể khách đang ngồi ở đâu.
 
Giải pháp Bose bao gồm loa ArenaMatch DeltaQ, bộ khuếch đại PowerMatch, với bộ xử lý tín hiệu số ControlSpace EX, chạy trên mạng âm thanh Dante. Công nghệ DeltaQ và phần mềm Bose Modeler cho phép xác định chính xác cấu trúc và số lượng loa cần thiết để đảm bảo độ phủ âm tốt nhất và tính đồng nhất âm thanh toàn dải. Để đảm bảo dự phòng hệ thống và đảm bảo trải nghiệm tiếp tục di chuyển bất kể điều gì, mạng Dante và bản sao lưu tương tự của nó hỗ trợ bốn cụm ArenaMatch riêng biệt – bao gồm bốn loa ArenaMatch và bộ khuếch đại PowerMatch – đảm bảo hệ thống không bị mất âm thanh.
 
Sân vận động Allianz (Italia)
Sân vận động Allianz (Italia)
 
“Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với một đội bóng đẳng cấp thế giới như Câu lạc bộ bóng đá Juventus,” Akira Mochimaru , tổng giám đốc của Bose Professional nói. “Chúng tôi hiểu sức mạnh của âm thanh để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho mọi người. Và chúng tôi biết giải pháp Bose sẽ cung cấp âm thanh chất lượng mà người chơi và người hâm mộ mong đợi, từng năm.”
 
“Kể từ ngày khánh thành, sân vận động Allianz nổi tiếng là một cơ sở tân tiến, có thể cung cấp cho công chúng một chương trình độc đáo và qua nhiều năm, nhiều nâng cấp đã được thực hiện để làm cho trải nghiệm của người hâm mộ nhiều hơn nữa” – Giorgio Ricci, giám đốc doanh thu của Câu lạc bộ bóng đá Juventus nói. “Bây giờ, nhờ sự hợp tác với Bose Professional – một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp âm học – một bước tiến xa hơn đã được thực hiện và sân vận động Allianz hiện đạt đến chất lượng cao trong một thành phần cơ bản khác của giải trí với hệ thống âm thanh của nó.”
 
 
“Chúng tôi rất vinh dự khi một tổ chức bóng đá như Juventus đã chọn Bose để nâng cấp hệ thống âm thanh của sân vận động”, Hans Vereecken , giám đốc bán hàng, EMEA tại Bose Professional nói. “Mục tiêu của câu lạc bộ bóng đá là mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm thực sự độc đáo – tăng cường hiệu ứng hình ảnh với âm thanh cao cấp. Giải pháp âm thanh DeltaQ ArenaMatch nâng cao toàn bộ trải nghiệm bóng đá bằng cách cung cấp âm thanh mạnh mẽ, nhất quán kết hợp với độ rõ của giọng nói rõ ràng.”
 
 Lắp đặt hệ thống âm thanh sân bóng đá chuyên nghiệp với Bose Professional
Lắp đặt hệ thống âm thanh sân bóng đá chuyên nghiệp với Bose Professional
 
“Sân vận động Allianz là một trung tâm giải trí quanh năm, cam kết mang đến trải nghiệm đáng nhớ ngoài một trận bóng đá đơn giản”, Francesco Gianello, quản lý sân vận động Allianz cho biết. “Là một sân vận động đẳng cấp thế giới, chúng tôi cần một hệ thống có khả năng cung cấp hiệu suất cao nhất quán cho cả khả năng hiểu âm thanh và giải trí âm thanh. Chúng tôi đã làm được điều đó với Bose”.

Loa Bose ArenaMatch DeltaQ

Loa Bose Professional ArenaMatch mang đến chất lượng âm thanh DeltaQ đã được chứng minh và linh hoạt cho việc lắp đặt ngoài trời – sân vận động thể thao, đấu trường, trung tâm giải trí ngoài trời,…

Cục đẩy Bose PowerMatch amplifiers

Bộ khuếch đại Bose PowerMatch cung cấp âm thanh chất lượng buổi hòa nhạc với mức độ mở rộng và cấu hình cao. Dòng PowerMatch cung cấp bốn model với nhiều tùy chọn nguồn và kênh, mỗi model bao gồm DSP âm thanh tích hợp, giao diện bảng mặt trước và kết nối USB. 

Bộ xử lý tín hiệu Bose ControlSpace EX

Bộ xử lý tín hiệu Bose Control EX

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh của Bose cung cấp khả năng xử lý và điều khiển tín hiệu âm thanh tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hiện nay đối với chuyển đổi kỹ thuật số có độ trễ thấp, chất lượng cao và các ứng dụng âm thanh có độ ồn thấp / dải động cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *