Yamaha ra mắt loa STAGEPAS 1K mkII và DXL1K

5/5 - (20 bình chọn)

Ngày 25 tháng 8 năm 2022, Shizuoka, Nhật Bản – Tập đoàn Yamaha đã công bố những bổ sung mới cho dòng sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp của mình: Hệ thống PA di động STAGEPAS 1K mkII và loa hỗ trợ DXL1K.

Yamaha ra mắt loa STAGEPAS 1K mkII và DXL1K

Với dải tần số cao gồm mười loa 1,5 inch và một loa siêu trầm phản xạ âm trầm 12″ nhỏ gọn, mạnh mẽ, tất cả được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, Yamaha STAGEPAS 1K là hệ thống PA di động tất cả trong một mang lại hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp từ một diện tích nhỏ và cấu hình dọc mảnh mai, với thiết lập nhanh chóng và đơn giản. Giờ đây, các tính năng điều khiển và âm thanh nâng cao trong phiên bản mkII mới giúp nó trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn nữa.

Với vùng phủ sóng 170° (ngang) x 30° (dọc), STAGEPAS 1K mang đến âm thanh đồng nhất, chất lượng cao xuyên suốt khán giả. Bộ trộn kỹ thuật số tích hợp cung cấp khả năng đầu vào mở rộng, với ba kênh đầu vào micrô / đường truyền đơn âm, cùng với đầu vào âm thanh nổi, cũng như hoạt động dễ dàng của 1-Knob EQ và Chế độ âm nhạc / DJ / lời nói, cho phép người dùng có được âm thanh họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kể từ năm 2019, nó đã là sự lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm song tấu âm nhạc, nhóm nhỏ, DJ di động, thuyết trình, cuộc họp và bài phát biểu, hộp đựng đi kèm và dolly DL-SP1K tùy chọn cho phép vận chuyển dễ dàng, cho phép bạn biến đổi bất kỳ vị trí thành một sân khấu.

Yamaha STAGEPAS 1K mkII mới bổ sung các mức áp suất âm thanh nâng cao và điều khiển từ xa linh hoạt hơn cho tất cả các tính năng đã làm cho hệ thống thế hệ đầu tiên trở nên phổ biến. Bộ khuếch đại 1100 W Class-D được thiết kế lại hoàn toàn mang lại SPL 125 dB hàng đầu với độ ổn định và độ chính xác, cho phép người dùng trình diễn những màn trình diễn mạnh mẽ hơn nữa.

Chức năng này được nâng cao với Bộ điều khiển STAGEPAS, một ứng dụng phần mềm hoàn toàn mới cho phép bạn điều khiển từ xa tất cả các thông số STAGEPAS 1K mkII bằng thiết bị Android hoặc iOS. Ngoài ra, tính năng nhớ lại cảnh cho phép bạn lưu và gọi lại cài đặt của mình cho các bài hát hoặc ứng dụng riêng lẻ, giảm thời gian thiết lập trong quá trình diễn tập hoặc biểu diễn.

Bổ sung cho Yamaha STAGEPAS 1K mk2 là DXL1K mới, một hệ thống ‘chị em’ được yêu cầu nhiều mà không có bộ trộn tích hợp. Với bộ khuếch đại công suất giống hệt nhau, các mảng loa, cấu trúc cao cấp và cấu hình mỏng, DXL1K mang đến âm thanh chất lượng cao, mạnh mẽ.

Cũng như thích hợp để sử dụng như một hệ thống loa được cấp nguồn độc lập với bộ trộn âm thanh riêng biệt, việc liên kết hệ thống STAGEPAS 1K mkII và Yamaha DXL1K giúp tăng phạm vi phủ sóng và công suất đầu ra cho các sự kiện quy mô lớn hơn. Hệ thống 1: 1 có thể được thiết lập để cung cấp âm thanh nổi hoặc đơn âm. Nếu STAGEPAS 1K mkII được đặt để phân phối âm thanh đơn âm, đầu vào của DXL1K và STAGEPAS 1K mkII đều có thể được sử dụng, có nghĩa là có tới năm đầu vào đơn âm cùng với một đầu vào âm thanh nổi.

Tương tự, bạn có thể sử dụng hai DXL1K với hai STAGEPAS 1K mk2 (hoặc ba DXL1K với một STAGEPAS 1K mkII) để bao phủ một khu vực rộng hơn hoặc sâu hơn với âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Thomas Hemery, Tổng Giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Bán hàng của Yamaha Pro Audio cho biết: “STAGEPAS 1K đã được chấp nhận trên thị trường và là một giải pháp rất phổ biến cho một loạt các ứng dụng tăng cường âm thanh từ nhỏ đến trung bình trên toàn thế giới. phiên bản thế hệ thứ hai, chúng tôi đã nâng cao công suất đầu ra và chức năng, cũng như khả năng mở rộng của nó với DXL1K mới. DXL1K cũng thích hợp làm loa chính cho các hệ thống PA di động chuyên nghiệp, sử dụng bộ trộn âm nhỏ gọn riêng biệt.

“Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng STAGEPAS 1K mkII và DXL1K được cập nhật sẽ giúp nhiều người dùng hơn, từ nhạc sĩ đến kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, mang đến những màn trình diễn tốt nhất từ ​​sân khấu của họ.”

Xem chi tiết sản phẩm:
Loa Yamaha STAGEPAS 1K mkII
Loa Yamaha DXL1K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *