Yamaha Professional Audio Catalog 2018

5/5 - (15 bình chọn)
Tải Yamaha Professional Audio Catalog 2018
 
Chúng tôi tại Yamaha có lịch sử phát triển nhạc cụ tuyệt vời dựa trên tay nghề thủ công, kỹ thuật và óc sáng tạo của chúng tôi, cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm vô song. Các nhạc cụ âm thanh bao gồm từ sáo ghi âm đến đại dương cầm chắc chắn, từ Oboe đến Violin, từ guitar cổ điển đến Marimba, từ trống hòa nhạc đến kèn Pháp – nhưng nó không chỉ dừng lại ở âm học. Với cùng sự khéo léo và đổi mới, Yamaha đã đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm âm nhạc điện tử, bao gồm bộ tổng hợp, keyboard, organ, guitar điện, trống điện tử,…
 
Yamaha Professional Audio Catalog 2018
 
Yamaha tham gia vào thị trường âm thanh chuyên nghiệp cách đây 45 năm, biết chính xác âm nhạc nên phát ra như thế nào vì Yamaha đã bao gồm toàn bộ các loại nhạc cụ acoustic cũng như điện tử.
 
Bộ phận Âm thanh Chuyên nghiệp của Yamaha đã giới thiệu những cải tiến thay đổi trò chơi như phần ‘ma trận’ trên bảng điều khiển trộn mô-đun (PM1000, 1974), bộ khuếch đại công suất Class D (PD2500, 1986), Điều khiển trường hoạt động dựa trên DSP (AFC, 1985), bảng điều khiển trộn dựa trên DSP (DMP7, 1987) và phân phối âm thanh nối mạng (NHB32C, 2003).
 
Tất cả những đổi mới này, kết hợp với sự tập trung mạnh mẽ vào chất lượng, đã khiến Yamaha trở thành nhà cung cấp thiết bị đáng tin cậy nhất cho bất kỳ ứng dụng âm thanh nào có thể tưởng tượng được.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *