Yamaha cho ra mắt dòng loa kèm công suất DHR và dòng loa CHR

5/5 - (7 bình chọn)
Yamaha cho ra mắt dòng loa kèm công suất DHR và dòng loa CHR được tối ưu hóa cho từng ứng dụng
 
Dòng Loa Yamaha DHRLoa Yamaha CHR là các giải pháp lý tưởng cho những ai sẵn sàng muốn nâng cao chất lượng, độ chính xác và năng suất một cách chuyên nghiệp trong việc tăng cường âm thanh. Thùng loa bằng gỗ ép cao cấp với lớp phủ polyurea cứng cáp mang đến độ bền vượt trội so với các loa khác trong cùng phân khúc. Từng mẫu loa được tối ưu hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh, với mẫu loa 10″ cho lắp đặt và tiện ích cố định, mẫu loa 12″ được thiết kế để sử dụng làm loa monitor sàn và phiên bản 15″ cho các ứng dụng FOH, tất cả đều có bộ chuyển đổi tùy chỉnh được lựa chọn kỹ lưỡng. Bộ chuyển đổi trong dòng DHR được điều khiển bởi các bộ khuếch đại công suất class-D và trang bị DSP để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt đẹp và độ rõ cao. Kết hợp với các tính năng hữu ích được tinh chỉnh phù hợp với các ứng dụng cụ thể, hai dòng sản phẩm này mang đến cho bạn sự linh hoạt để chọn loa lý tưởng cho nhiều môi trường âm thanh khác nhau.
 
Thiết kế thùng loa được tối ưu hóa cho nhiều môi trường âm thanh khác nhau
 
Mẫu loa 10″ được trang bị củ horn HF có thể xoay và tùy chọn linh kiện giá đỡ hình chữ U (UB-DXRDHR10) để sử dụng trong các lắp đặt và tiện ích cố định, trong khi đó mẫu 12″ là loa Yamaha đầu tiên có củ loa compressor đồng trục để phản hồi tần số mượt mà và rõ nét hơn khi dùng làm loa monitor đặt sàn. Lớn nhất trong dòng sản phẩm này là mẫu loa 15″ có ổ cắm hai góc nghiêng và các điểm lắp ráp để sử dụng trong các hệ thống lắp đặt cố định hoặc làm loa chính tạm thời để tăng cường âm thanh.
 
yamaha dhr10 chr10 chính hãng
Yamaha DHR10 / CHR10: Loa horn HF có thể xoay & Giá đỡ hình chữ U tùy chọn (UB-DXRDHR10)
 
yamaha dhr12m chr12m chính hãng
Yamaha DHR12M / CHR12M: Củ Loa Compressor Đồng Trục
 
yamaha dhr15 chr15 chính hãng
Yamaha DHR15 / CHR15: Các lỗ khoang cho bu lông móc treo tiêu chuẩn
 
“Dòng DHR và CHR là dòng sản phẩm mới tân tiến bao gồm loa kèm công suất và loa passive dựa trên việc kết hợp khái niệm tối ưu hóa cho các ứng dụng cụ thể với bí quyết có được thông qua thiết kế, phát triển và sản xuất dòng cao cấp DZR / CZR và DXR mkII cũng như Dòng DBR / CBR có giá cả phải chăng nhất. Tôi rất vui mừng thông báo rằng việc bổ sung sáu mẫu loa mới này sẽ cho phép chúng tôi linh hoạt hơn trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp với giá cả phải chăng được tối ưu hóa cho nhu cầu của họ và tăng cường dòng sản phẩm hệ thống loa âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi với âm thanh chất lượng cao” Chihaya ‘Chick’ Hirai, Tổng giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Bán hàng PA của Yamaha cho biết.
 
Dòng DHR
 
Dòng loa kèm công suất DHR có tính linh hoạt và chất lượng cao với ba mẫu loa khác nhau mang lại công suất Class D lên đến 1000 W.
 
yamaha dhr
 
Được trang bị thùng loa chất liệu gỗ ép cùng các tính năng thực tế đã được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tuyệt vời trong một loạt các môi trường cần tăng cường âm thanh.
 
Dòng CHR
 
Dòng loa CHR có tính linh hoạt và chất lượng cao với ba mẫu loa khác nhau được trang bị thùng loa chất liệu gỗ ép.
 
yamaha chr
 
Tối ưu các tính năng thực tế để mang lại hiệu suất tuyệt vời trong một loạt các môi trường cần tăng cường âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *