Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100

5/5 - (13 bình chọn)

Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100: âm thanh chất lượng, nhỏ gọn

Yamaha đã ra mắt hệ thống PA Yamaha STAGEPAS 100 mới, với mọi trải nghiệm âm thanh được nâng tầm trong thiết kế tinh tế & nhỏ gọn.

HỆ THỐNG PA YAMAHA STAGEPAS 100 – KÍCH THƯỚC NHỎ, ÂM THANH NỔI BẬT

Được trang bị bộ khuếch đại công suất 100W, củ loa đồng trục, cuộn dây loa HF 1,4” và loa nón 6,5”, hệ thống PA Yamaha STAGEPAS 100 được đánh giá mang đến chất lượng âm thanh chuẩn xác cho buổi biểu diễn. Bên cạnh đó, với công suất 100W, đây là sản phẩm phù hợp cho các không gian sự kiện vừa & nhỏ.

Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100

Bên cạnh đó, Yamaha STAGEPAS 100 còn có các tiện ích khác như điều chỉnh dễ dàng, 3-channel mixer cùng tùy chọn phiên bản có pin để nâng cao trải nghiệm và tạo sự linh hoạt khi sử dụng. Ngoài ra, hệ thống PA công suất 100W mới của Yamaha có thêm bộ lọc FIR dành cho các hệ thống phân tần, cũng như sự phân tách rõ ràng giúp cho các nhà tổ chức sự kiện có thể dễ dàng điều khiển âm thanh tần số cao & thấp bằng các củ loa riêng biệt. Xem thêm: Loa Yamaha STAGEPAS 100

Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100

BIỂU DIỄN LINH HOẠT HƠN – TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN HƠN

STAGEPAS 100 là hệ thống PA sử dụng pin lithium-ion dung lượng lớn với khả năng hoạt động liên tục trong vòng 06 giờ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể biểu diễn khi khu vực gặp sự cố, hoặc nơi tổ chức không có nguồn điện. Ngoài ra, hệ thống PA mới của Yamaha có khả năng thiết lập nhanh, chỉ mất vài giây để bạn có thể bắt đầu vận hành âm thanh, cùng hệ thống EQ Master ở bảng điều khiển, giúp bạn tinh chỉnh âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Xem thêm: Loa Yamaha STAGEPAS 100BTR

Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100

Mang trọng lượng chỉ 05kg, gói gọn trong thùng loa, cùng thiết kế quai xách, kiêm giá đỡ giúp bạn dễ dàng vận chuyển & tiết kiệm không gian. Bạn còn có thể thay đổi vị trí của loa bằng cách điều chỉnh vít đi kèm, và hướng loa đến khu vực cần thiết, cũng như sử dụng linh hoạt 03 kênh kết nối loa cùng nhạc cụ, micro…, cho bạn một buổi diễn trọn vẹn.

Ra mắt hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 100

Theo Yamaha Commercial Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *