Nhà thờ Chúa Kitô đầu tiên ở Connecticut (Mỹ) chọn Bose Pro

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà thờ Chúa Kitô đầu tiên ở Wethersfield, Connecticut (Mỹ) có hội trường gạch được xây dựng vào năm 1761–1764 và bây giờ là tòa nhà lâu đời nhất ở New England và George Washington đã đến đây vào năm 1781 khi Chiến tranh cách mạng kết thúc. Phòng hội họp và các tòa nhà trong khuôn viên đã phát triển nội thất, ngoại thất để theo kịp với nhu cầu âm thanh của thế kỷ 21.

Sau khi Meetinghouse (nhà hội họp) có hệ thống âm thanh RoomMatch Utility từ Bose Professional được cài đặt vào năm 2016, giải pháp truyền cảm hứng cho nhà quản lý một lần nữa chuyển sang Bose để chuyển đổi một khu vực trên lầu trong Tòa nhà Marsh, cho một cuộc họp đa dạng, thuyết trình và không gian đương đại.

 Dự án này sử dụng một mảng ba loa Bose F1 Model 812 Flexible Array với một cặp loa âm trầm Bose RoomMatch RMS215, tất cả đều được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại mạng Bose PowerMatch PM8500N. Ngoài ra, tám loa B16 FreeSpace DS 16F, được gắn với bộ khuếch đại nối mạng Bose PowerMatch PM4500N, mở rộng âm thanh đồng đều khắp phòng. Loa Bose RoomMatch Utility RMU206 cũng được lắp đặt ở vị trí FOH để giám sát. Toàn bộ hệ thống được kéo lại với nhau thông qua bộ xử lý Bose ControlSpace ESP-880.Stephan Kolpinski, Giám đốc bán hàng tại Adtech Systems, nhà tích hợp hệ thống AV đã làm việc trên cả hai dự án tại nhà thờ, cho biết sự thành công của hệ thống Bose Pro trong Hội trường của nhà thờ đã mang lại sự tự tin cho lãnh đạo của nhà thờ. “Trong Hội nghị, chúng tôi đã giải quyết với các vấn đề về khả năng nghe nói; trong căn phòng mới ở tầng trên trong [Tòa nhà Marsh], thách thức là một không gian rất nhỏ với trần nhà rất cao.” – ông Stephan Kolpinski giải thích.Drew Shattuck, Giám đốc Tài chính tại Nhà thờ đầu tiên của Chúa Kitô đồng ý: “Hệ thống Bose mới tạo ra sự chuyển đổi thành công của căn phòng thành không gian linh hoạt, đa năng hơn”. Và Shattuck cũng chỉ ra rằng loa Bose RoomMatch Utility RMU206 và RMU208 được sử dụng trong Meetinghouse cung cấp rất nhiều âm thanh với rất ít loa, giúp duy trì thẩm mỹ thời thuộc địa của địa điểm đó. “Đó là một lý do khác mà chúng tôi rất dễ tiếp thu ý tưởng sử dụng Bose một lần nữa cho dự án tiếp theo này”. Hệ thống Bose F1 được thiết kế thân thiện với người dùng, cho phép nhiều người dùng truy cập vào hệ thống mà không yêu cầu trợ giúp kỹ thuật trên trang web.

 Giáo hội xác định rằng hệ thống âm thanh cần có các chế độ hoạt động riêng biệt: hoạt động như một không gian kiểu hiệu năng với một bảng điều khiển hỗn hợp có người điều khiển và không gian kiểu trình bày và hội thảo trong đó bất kỳ số lượng người dùng nào có thể truy cập hệ thống khi cần. Shattuck nói: “Ban nhạc đương đại diễn tập và chơi trong không gian này có người âm thanh riêng để điều khiển hệ thống âm thanh. “Nhưng khi chúng tôi có các nhóm khác tham gia, chẳng hạn như lớp học Kinh Thánh gặp nhau ở đây, họ có thể bật hệ thống, đưa vào đầu đĩa DVD và sử dụng micrô mà không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn hoặc kỹ thuật nào. Đó thực sự là phần tốt nhất – với hệ thống Bose, chúng tôi có một không gian tuyệt vời mà mọi người trong nhà thờ đều có thể truy cập. Bose đã trở thành một phần quan trọng trong chức năng hằng ngày của Giáo Hội Đầu Tiên của Chúa Kitô, Wethersfield.”

 

ST

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *