Loa Bose RoomMatch được chọn cho Nhà hát lớn Boston Opera House

Đánh giá
Loa Bose RoomMatch được chọn cho Nhà hát lớn Boston Opera House
 
Nằm ở trung tâm quận nhà hát thành phố, Nhà hát Opera Boston lịch sử được biết đến là một trong những nhà hát ấn tượng nhất về mặt kiến ​​trúc và thẩm mỹ. Khai trương vào năm 1928 với tên Nhà hát Tưởng niệm BF Keith, Nhà hát Opera Boston đã tổ chức nhiều tác phẩm kinh điển trong lịch sử 86 năm và chứng kiến ​​một cuộc cải tạo khổng lồ 50 triệu đô la vào năm 2004. Ngày nay, phần lớn lịch trình 200 năm của không gian được lấp đầy bởi Ba lê Boston và các sản phẩm sân khấu nhạc kịch lưu diễn được tổ chức bởi Broadway ở Boston (các chương trình đã bao gồm Sách Mặc Môn, Phantom of the Opera, Lion King, Motown the Musical, Newsies, Kinky Boots và nhiều hơn nữa). Các khu vực chỗ ngồi thực sự rộng rãi, với 2645 tổng số ghế và 1303 ở ban công một mình. Chủ sở hữu của nhà hát muốn đảm bảo rằng các sản phẩm lưu diễn sẽ có khả năng mang lại âm thanh rõ ràng trên gác lửng và ban công, vì vậy các bước đã được thực hiện để lắp đặt hệ thống tăng cường âm thanh phục vụ khu vực đó của địa điểm (vòng tròn sàn chính và một phần của gác lửng sẽ tiếp tục được phục vụ bằng cách tham quan các hệ thống tăng cường âm thanh). Sau quá trình thử giọng tỉ mỉ, những người liên quan đã chọn mảng RoomMatch® từ Bose® Professional Systems để cung cấp sự bao phủ rõ ràng, thậm chí cho ban công của địa điểm.
 
lắp đặt loa bose roommatch tại boston opera house
 
Giám đốc sản xuất Nhà hát Opera Boston Mike Marchetti đang nghiêng về một hệ thống từ một nhà sản xuất khác; tuy nhiên, anh đã bị các đồng nghiệp thuyết phục nghe bản demo của hệ thống Bose RoomMatch. Sau bản demo và loạt bắn A / B trên trang web với lựa chọn ban đầu của mình, Mike đã bị thuyết phục rằng các mảng chỉ thị tiến bộ của RoomMatch là thứ anh ta cần. Hệ thống này đã được cài đặt bởi Sudbury, Massachusetts dựa trên Adtech Systems Inc., một hệ thống tích hợp từng đoạt giải thưởng, được thành lập vào năm 1988, trong đó đã sử dụng Bose RoomMatch và PowerMatch® thành phần trong một số cài đặt cấu hình cao, bao gồm Rondileau Trung tâm Thính phòng tại Massachusetts-based Đại học bang Bridgwater; Hội trường Nevins ở Framingham, Massachusetts; Đại học Rhode Island bãi biển Edwards Auditorium; Nhà thờ High Pointe của Thompson, Connecticut; và những người khác.
 
Hệ thống loa bose roommatch
 
Charles “tôi rất hài lòng rằng hệ thống được chỉ định là hệ thống Bose RoomMatch, vì gần đây tôi đã sử dụng các thành phần RoomMatch và PowerMatch trong một số cài đặt trong khu vực của chúng tôi, Charles đã nói. Ví dụ, tại Đại học Rhode Island, khán phòng của Edode, RoomMatch đã giải quyết một vấn đề, vì hệ thống hiện tại của họ không bao phủ mọi chỗ ngồi. Trong ứng dụng Nhà hát Opera Boston, RoomMatch không chỉ tăng độ bao phủ mà còn tăng cường khả năng hiểu lời nói bằng một biên độ đáng kể.”
 
Crane cũng lưu ý rằng một khía cạnh độc đáo của dự án là phù hợp với màu sắc của trang trí nhà hát Vàng / màu be và sơn các mô-đun Bose cho phù hợp. Ngoài ra, anh ấy nói rằng, mọi thứ đã diễn ra rất suôn sẻ, và đoàn làm phim tại Nhà hát Opera Boston đã giúp đỡ rất nhiều cho việc lắp đặt. Chúng tôi đã có những hướng dẫn nghiêm ngặt để giữ nguyên kiến ​​trúc do tính chất lịch sử của tòa nhà, nhưng có hai lỗ đã được khoan để trình bày đặc biệt về Phantom of the Opera những năm trước. Chúng tôi may mắn vì họ đã ở đúng vị trí cho mục đích của chúng tôi để treo hệ thống. Khi hệ thống đã hoạt động, nó yêu cầu điều chỉnh hoặc tinh chỉnh tối thiểu để quay số trong âm thanh một cách hoàn hảo.
 
Marchetti lưu ý những thách thức độc đáo trong việc cung cấp sự tăng cường âm thanh cho nhiều thể loại trong một nhà hát lớn: Từ Nếu một nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng đang lưu diễn và âm thanh không đến đúng vị trí trong địa điểm, bộ trộn FOH chỉ cần điều chỉnh bản phối bù đắp cho sự thiếu rõ ràng hoặc định nghĩa. Nhưng sản xuất tại sân khấu phức tạp hơn. Chúng bị chi phối bởi những gì chương trình Thiết kế âm thanh của chương trình âm thanh đã chỉ định cho âm thanh chung của chương trình. Chúng tôi cũng đã phát hiện ra rằng hầu hết các sản phẩm lưu diễn không có khả năng bao phủ ban công rộng lớn của chúng tôi bằng hệ thống của họ. Nhưng bây giờ với hệ thống Bose RoomMatch đã có, nó không còn là vấn đề nữa. Các mô hình phân tán mà Bose cung cấp là cực kỳ cụ thể, do đó, không phải là một thách thức để kết hợp chính xác cấu hình phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Và phản ứng đã được nhiệt tình từ cả khán giả và kỹ sư âm thanh lưu diễn. Đó là một thành công xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *