Lắp đặt hệ thống Bose RoomMatch tại nhà hát Spencer (Mỹ)

Đánh giá
Hệ thống Bose Professional RoomMatch giúp chế ngự âm thanh trong nhà hát Spencer cho nghệ thuật biểu diễn
 
Nằm ở giữa Albuquerque và El Paso, Nhà hát Spencer cho Nghệ thuật biểu diễn, ở Alto, NM, là một viên ngọc của miền Tây Nam. Khai trương vào tháng 10 năm 1997, nó đã trở thành một nơi chạy chương trình quanh năm cho các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới trong nhà hát, âm nhạc và khiêu vũ. Cấu trúc trị giá 22 triệu USD lộng lẫy và thanh lịch, nhưng vẫn thân thiện và chào đón, với chỗ ngồi thân mật chỉ cho 514 khách. Thiết kế kiến trúc và âm thanh của nó, với hầu hết chỗ ngồi trên sàn và với các phòng trưng bày dọc theo hai bên, gợi lên những phòng hòa nhạc nổi tiếng nhất châu Âu; tuy nhiên, làm cho thiết kế đó hoạt động được với nhiều thể loại và thể loại âm nhạc đã là một thách thức đối với phần lớn Spences trong hai thập kỷ. Vấn đề đã được giải quyết với việc nâng cấp lên hệ thống loa RoomMatch từ Bose Professional.
 
Hệ thống Bose Professional RoomMatch giúp chế ngự âm thanh trong nhà hát Spencer cho nghệ thuật biểu diễn
 
Moyers Group là nhà tích hợp hệ thống AV được thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh mới, phối hợp với các kỹ sư của Bose. Hệ thống, một cấu hình âm thanh nổi, bao gồm bốn thùng RoomMatch được treo mỗi bên, được cung cấp bởi ba bộ khuếch đại Bose PowerMatch PM8500N. Bộ dụng cụ che bóng đạt được Bose RMSHAD cũng được sử dụng để làm dịu sự phát tán lên các tầng trên của ban công, đảm bảo phủ đều, phủ đều khắp các khu vực chỗ ngồi. Chúng tôi đã thử nghiệm một số hệ thống khác và chúng tôi cũng đã thử áp dụng một số công nghệ điều khiển chùm tia, nhưng chúng không cung cấp âm thanh đầy đủ mà RoomMatch đã làm được trong khi nó bao phủ tất cả các khu vực chỗ ngồi, ném giải thích Caleb Howe, Thiết kế và Bán hàng Liên kết với Tập đoàn Moyers. Những chiếc loa RoomMatch là giải pháp mà họ đã tìm kiếm ở đây.
 
Thêm vào các vấn đề âm học đang diễn ra, hệ thống âm thanh nguyên bản của hội trường không còn có thể đáp ứng được kỳ vọng của một loạt các buổi biểu diễn trong thời kỳ hiện đại. Chúng tôi nói về bluegrass đến Broadway và mọi thứ ở giữa, anh ấy quan sát Bob Phaup, Giám đốc kỹ thuật của Spencer Theatre. Từ các buổi hòa nhạc cổ điển và các buổi biểu diễn tại sân khấu đến các ban nhạc theo phong cách Led Zeppelin và Thời đại mới, nhu cầu linh hoạt toàn diện với tất cả các phạm vi bảo hiểm và đáp ứng tần số là một trận đấu khó khăn đối với một số thương hiệu trên thị trường hiện nay, nhưng Bose đã có thể cung cấp một giải pháp thực sự.
 
Hệ thống Bose Professional RoomMatch giúp chế ngự âm thanh trong nhà hát Spencer cho nghệ thuật biểu diễn
 
Phaup nói rằng một số thương hiệu hàng đầu đã làm mô hình máy tính của địa điểm, đưa ra các giải pháp dựa trên sản phẩm của họ, nhưng anh cũng nhận ra rằng địa điểm này cần nhiều hơn thế. Theo ý kiến ​​của tôi, nhiều mô hình máy tính không thể nhìn vào âm thanh từ góc nhìn của khán giả, ông nói. Tôi là một trường học khá cũ – Tôi muốn biết âm thanh sẽ phát ra như thế nào trong mỗi phần của căn phòng, và các kỹ sư của Moyers và Bose cũng vậy: nơi mọi người khác gửi bản in ra các mô hình, họ đã gửi các kỹ sư của họ đến đây , ba lần, để thiết lập mối quan hệ với thể chất của căn phòng để thông báo cho mô hình mạnh mẽ của họ. Tôi nghĩ rằng cách bạn nên tiếp cận thiết kế hệ thống và Moyers Group cùng với Bose đã thực hiện theo lời hứa đó. Họ đã dành thời gian để tham quan hội trường và tính toán tất cả các địa điểm cá tính vật lý độc đáo của quyết định để quyết định thiết lập nào phù hợp nhất để đáp ứng phổ rộng nhu cầu âm thanh. Do đó, hệ thống Bose RoomMatch phù hợp với Nhà hát Spencer giống như một chiếc găng tay.
 
Howe hoàn toàn đồng ý: Các kỹ sư của Bose thực sự đã dành thời gian để đảm bảo rằng các vỏ RoomMatch phù hợp đã được chọn và định cấu hình cho căn phòng này theo nhu cầu chính xác.
 
Bob Phaup cảm thấy rằng sự kết hợp giữa công nghệ tuyệt vời và các kỹ sư quan tâm đến chất lượng âm thanh là không thể so sánh được: CÀ RÀNG mà những gì Bose cung cấp – loa RoomMatch và sẵn sàng đảm bảo chúng tôi có một sự phù hợp hoàn hảo, ông nói. Họ đã đặt sự tiếp xúc của con người lên một hệ thống tuyệt vời để đảm bảo rằng một phòng biểu diễn tuyệt vời vẫn như vậy.
 
Hệ thống Bose Professional RoomMatch giúp chế ngự âm thanh trong nhà hát Spencer cho nghệ thuật biểu diễn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *