Lắp đặt Bose ArenaMatch tại Khu liên hợp thể thao Cote D’Or ở Mauritius

5/5 - (3 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
 
Khu liên hợp thể thao Cote D’Or ở Mauritius bao gồm bốn sân vận động, một nhà thi đấu, một trung tâm thủy sinh, một sân vận động bóng đá và một đường đua điền kinh. Vào tháng 2 năm 2018, Thủ tướng Pravind Jugnauth đã đặt viên đá nền tảng của khu phức hợp mà ông gọi là “viên ngọc tương lai của cảnh quan thể thao Mauritius”. Mục tiêu là để khu phức hợp trở thành một điểm đến thiết yếu ở Ấn Độ Dương và là trung tâm thể thao của khu vực cho các cuộc họp quốc tế. Khu phức hợp này cũng cần phải phù hợp với tham vọng “xanh” của đất nước, sử dụng các tấm pin mặt trời và hệ thống thu gom nước mưa. Dự án cũng nhằm mục đích làm cho thể thao dễ tiếp cận hơn với nhiều người nhất có thể, đặc biệt là giới trẻ, nâng cao nền thể thao ưu tú trong nước và đào tạo ra những vận động viên đẳng cấp thế giới. có nhiều sân vận động và một khu tập thể dục tại một địa điểm. Chính phủ muốn có một cơ sở thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế để Mauritius có thể tổ chức các sự kiện văn hóa và thể thao quốc tế trong tương lai.
 
lắp đặt bose professional tại khu liên hợp thể thao
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE
 
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường và danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nhà tích hợp hệ thống SKR là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện dự án lớn này và chịu trách nhiệm về phần âm thanh và PA của dự án. Dự án có một số thách thức bao gồm hạn chế về thời gian, điều kiện khí hậu và ngân sách cuối cùng chỉ bằng 1/10 so với dự kiến ​​ban đầu. Nhóm Bose Professional đã đáp ứng nhu cầu giao hàng cho các loa ArenaMatch mới được giới thiệu và nhóm dự án SKR đã làm việc với thời tiết, chủ yếu là lạnh và rất gió từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm. Không có mô hình phòng tiêu âm nào được cung cấp, chỉ có một bản vẽ kiến ​​trúc, vì vậy mô hình phòng tiêu âm cần được tạo ra bằng cách dựa trên kinh nghiệm của kỹ sư thiết kế các khu liên hợp thể thao khác trong phần mềm Bose Modeler. Các loa ArenaMatch cho phép chiếu âm thanh đến các khu vực nghe trong địa điểm, vì chúng hoạt động giống như một loa tùy chỉnh mô-đun. Điều này tránh phản xạ từ các vách ngăn, trần nhà,
 
lắp đặt bose arenamatch tại khu liên hợp thể thao
 
Bose là thương hiệu quốc tế nổi tiếng với các hệ thống âm thanh chất lượng, và tại Mauritius, SKR đã tạo dựng được uy tín về việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và đội xe để bảo dưỡng và sau -dịch vụ bán hàng. Sự kết hợp giữa chuyên môn về hệ thống của các kỹ sư Bose và kinh nghiệm của SKR trong thị trường này đã tạo ra một đội chiến thắng, giúp SKR mang đến một hệ thống âm thanh chất lượng trong toàn bộ khu phức hợp thể thao. Tất cả các sân vận động hiện đã mở cửa và đang được sử dụng đầy đủ đảm bảo Khu liên hợp Thể thao Quốc gia tại Côte d’Or, St. Pierre, vị trí của nó như một điểm đến thể thao quốc tế.
 
lắp đặt bose arenamatch tại nhà thi đấu thể thao
 
“Hệ thống đã hoạt động hoàn chỉnh tại Trung tâm dưới nước và Nhà thi đấu đa năng cho Đại hội thể thao trên đảo Ấn Độ Dương (IOIG) 2019, được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 7 năm 2019 và đã cung cấp một môi trường sôi động với hiệu ứng âm thanh rõ ràng và chất lượng cao .” – A. Beetun, Giám đốc kỹ thuật, Mauritius Multisports Infrastructure Ltd.
 
HỆ THỐNG LẮP ĐẶT
 
Hệ thống lắp đặt âm thanh Bose Professional tại Khu liên hợp thể thao Cote D’Or ở Cộng hòa Mauritius gồm:
 
– Thẻ đầu vào 8 kênh Bose PowerMatch ESPLink
– Trung tâm điều khiển Bose ControlSpace CC-64
– Bộ nguồn đa năng Bose ControlSpace CC-PS1
– Card mạng Bose ControlSpace ESP Dante ™

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *