Khu nghỉ dưỡng Daydream Island Resort với Bose Professional

5/5 - (2 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
 
Lần đầu tiên mở cửa cho khách trở lại vào năm 1939 và được tính là một trong 74 hòn đảo tạo nên The Whitsundays, Daydream Island Resort (Australia) nằm riêng một nơi kéo dài khoảng một dặm và được rải rác với những vịnh nhỏ hẻo lánh mang lại cảm giác tuyệt vời. Và kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2019, không gian mang tính biểu tượng đã chính thức mở cửa trở lại với diện mạo hoàn toàn mới và tiện nghi sau khi cải tạo 18 tháng, bao gồm hơn 72 triệu đô la đầu tư để đại tu toàn diện cho một số tiện ích dựa trên kiến ​​trúc và dịch vụ.
 
Daydream Island Resort mới hiện nay tự hào có 277 phòng và dãy phòng được làm mới hoàn toàn, ngoài ra còn có các chương trình trong nhà và ngoài trời, hoàn thiện với các công nghệ tiên tiến được thiết kế để mang đến trải nghiệm nâng cao cho khách hàng. Từ không gian ăn uống riêng tư đến các thiết kế trong nhà và ngoài trời sang trọng, khu nghỉ mát có một loạt các không gian sự kiện để lựa chọn để phục vụ các sự kiện lớn như hội nghị, tiệc cocktail, dạ tiệc, đám cưới điểm đến và hơn thế nữa, mỗi môn thể thao trong một không gian riêng.
 
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP BOSE
 
Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Bose Professional được thiết kế bởi bên tích hợp hệ thống NQAV có trụ sở tại Queensland, bao gồm nhiều khu vực trong nhà và ngoài trời khác nhau tại Daydream Island Resort. Dòng loa FullSpace hiệu suất cao của Bose Professional, được cung cấp thông qua loạt bộ khuếch đại nối mạng PowerMatch nổi tiếng toàn cầu và được điều khiển thông qua loạt bộ xử lý âm thanh được thiết kế hiệu quả của ControlSpace.
 
 
Cung cấp sự củng cố chất lượng cao để tái tạo nhạc nền và giọng nói, loa Bose FreeSpace DS40SE được gắn trên bề mặt cho hiệu suất cao đã được trang bị trên toàn bộ khu vực ngoài trời được thiết kế lại bao gồm ba phần bể bơi mới, đầm san hô dạng sống tự do Living Reef có tính năng một đài quan sát dưới nước có sức chứa tới 30 người, phòng Eclipse có sân thượng ngoài trời có thể chứa tới 250 người, và cuối cùng, rạp chiếu phim ngoài trời rất riêng của hòn đảo có màn hình chiếu phim 13 mét và phục vụ lên đến 300 người cho một sự kiện cocktail. Được lắp đặt tại các địa điểm cụ thể để tối đa hóa phạm vi phủ sóng và mức độ nhạy sóng, loa FreeSpace DS40SE duy trì trải nghiệm âm thanh tối ưu qua tất cả các mùa thay đổi nhờ chất lượng xây dựng được phương án ngoài trời cao.
Di chuyển trong nhà, nhóm NQAV đã duy trì nét đặc trưng âm thanh hoàn hảo của Bose với các phiên bản gắn trên bề mặt cũng như âm thanh nổi (trần) của loa FreeSpace DS40 và DS16 được tích hợp trên dải mở rộng bao gồm Atardi, nhà hàng ăn uống trong nhà độc đáo, và cuối cùng, sang trọng phần thanh trong nhà. Toàn bộ Atardi cộng hưởng với âm thanh chất lượng cao sắc nét từ nhiều đơn vị loa gắn trên bề mặt FreeSpace DS40SE, trong khi các phần thanh trong nhà đã được trang bị nhiều loa của bề mặt FreeSpace DS16SE. Mặt khác, Infinity, một trong những địa điểm ăn uống cao cấp tại khu nghỉ mát có sức chứa 200 chỗ ngồi và 250 người cho các sự kiện cocktail, có nhiều loa của loa âm thanh nổi trong không gian FreeSpace DS40F với màu đen để phù hợp với trang trí và nội thất của không gian.
 
Hệ thống cũ ở đây đã lỗi thời và chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh không chỉ mang lại hiệu suất âm thanh chất lượng cao mà còn rất dễ chịu. Hệ thống này có vẻ tuyệt vời, và thực sự trông tuyệt vời vì nó phù hợp với kiến ​​trúc và thiết kế của diện mạo mới Daydream Island Resort. Hệ thống Bose mới của chúng tôi chỉ đơn giản là một không gian riêng biệt cho loại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi.
— Craig Williams – IT Manager, Daydream Island Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *