Giới thiệu Mixer mini chuyên nghiệp cho một Producer nhạc

5/5 - (3 bình chọn)
Là một Producer, có khi nào bạn nghĩ mình cần đi ra ngoài, rời xa phòng thu quen thuộc hằng ngày, vì ngoài kia đôi khi sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho việc sáng tác và mix nhạc của bạn!? Vậy làm thế nào để kịp thời biến những nguồn cảm hứng ấy thành tác phẩm chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Chắc hẳn bạn cần một thiết bị phù hợp để hỗ trợ bạn tự do và linh hoạt hơn trong công việc của mình.
 
mixer mini chuyên nghiệp cho producer
 
Ngành Âm Thanh Chuyên Nghiệp của Yamaha nổi tiếng nhiều năm về công nghệ chế tạo mixer, nay giới thiệu đến bạn dòng mixer mini (AG Series) với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn trong những chiếc túi xách 10” thông thường. Việc sáng tạo sẽ tiện lợi hơn, linh hoạt hơn rất nhiều với chiếc mixer thừa hưởng công nghệ tiên tiến trong một vẻ ngoài mini tiện dụng.
 
D-PRE – Mix nhạc chất lượng cao
 
Công nghệ được đội ngũ Yamaha chọn lựa sẽ giúp đảm bảo chất lượng âm thanh của bản thu cuối đạt được độ chi tiết, rõ nét hoàn chỉnh. Với preamp mic class A giúp loại bỏ tối đa tạp âm theo tiêu chuẩn phòng thu, cộng với chức năng Hi-Z ở các cổng input giúp tiếng truyền từ guitar, bass hay đàn synthesizer hay các loại micro từ thông thường đến loại condenser chuyên nghiệp.
 
Phần mềm CUBASIS – Thành phẩm nhanh chóng
 
CUBASIS LE là phiên bản nhỏ gọn của Steinberg, được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ tương thích trên các thiết bị thông minh như IPad, Laptop. Bạn có thể thu âm, chỉnh sửa bản thu, mix nhạc tự do theo ý mình muốn để ra một bản mix hoàn chỉnh một cách nhanh chóng.
 
phần mềm cubasis cho phòng thu
 
Cổng Sạc USB – Khởi Động Dễ Dàng
 
Mixer AG có thể vận hành bằng việc sử dụng nguồn cấp từ USB mà không cần bộ adaptor rời. Bạn chỉ cần cắm dây nối từ mixer mini với iPad hoặc laptop để khởi động, vẫn kịp để nguồn cảm hứng còn dạt dào trong bạn.
 
cách kết nối mixer yamaha AG với laptop ipad
 
Bên dưới là những khoảnh khắc ngẫu hứng của anh với mixer mini AG Series.
 
 
Không chỉ tiện lợi cho không gian di dộng, mixer mini còn giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng hơn, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu làm Producer, chưa cần đầu tư quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của tác phẩm đạt đúng ý mình mong muốn.
 
 
Mixer mini AG Series sẽ là một giải pháp linh hoạt cho các Producer thích sự thoải mái, tự do, thỏa được nguồn cảm hứng luôn dạt dào của người nghệ sĩ.
 
Theo Yamaha Music
 
Liên hệ tư vấn:
 
Công ty cổ phần âm thanh Sao Mai (Saomai Audio)
Đại lý ủy quyền phân phối âm thanh chuyên nghiệp Yamaha tại Việt Nam
 
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Email: banhang@saomaiaudio.com
Website: https://saomaiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *