Bose ra mắt tai nghe chống ồn cao cấp Noise Cancelling Headphones 700

5/5 - (1 bình chọn)
Bose đã chính thức cho phép đặt hàng mẫu tai nghe không dây chống ồn cao cấp mới nhất với giá bán là 399.95$ (khoảng 9.3 triệu VNĐ). Mẫu tai nghe cao cấp mới ra mắt lần này có tên gọi là Bose Noice Cancelling Headphones 700 và là sản phẩm mở đầu cho một dòng sản phẩm tai nghe hoàn toàn mới.
 
tai nghe chống ồn cao cấp Noise Cancelling Headphones 700
 
Thương hiệu tai nghe QuietComfort được Bose mua lại và tiếp tục phát triển với dòng tai nghe chống ồn với model đầu tiên ra mắt năm 2006. Và đây là lần đầu tiên sau 13 năm phát triển dòng tai nghe QuietComfort, Bose đã ra mắt một sản phẩm mở đầu cho một dòng sản phẩm tai nghe hoàn toàn mới.
 
Những mẫu tai nghe thuộc dòng Headphones 700 không chỉ có tên gọi hoàn toàn mới so với dòng sản phẩm QuietComfort trước đó mà còn có thiết kế hoàn toàn mới. Mẫu Headphones 700 đầu tiên có phong cách thiết kế rất hiện đại và bắt mắt.
 
Bên cạnh đó thì chiếc tai nghe này cũng được trang bị những tính năng cần có của mẫu tai nghe cao cấp bao gồm kết nối Bluetooth, chống ồn, tối ưu cho tác vụ điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant và Amazon Alexa, thời lượng pin lên tới 20 giờ nghe nhạc liên tiếp. Trong đó thì khả năng chống ồn của Headphones 700 thậm chí còn tốt hơn nhiều so với model QuietComfort 35 II.
 
Headphones 700 cũng được thiết kế để nâng cao trải nghiệm đàm thoại và điều khiển bằng giọng nói với 4 chiếc microphone tích hợp và 11 cấp độ chống ồn để người dùng có thể tùy chỉnh phù hợp với môi trường sử dụng. Thêm vào đó thì trên chiếc tai nghe này còn có 1 nút nhấn Conversation Mode để dừng nhạc và ngắt chống ồn để âm thanh bên ngoài có thể tràn vào ngay khi cần thiết.
 
tai nghe chống ồn cao cấp Bose 700
 
Những chiếc tai nghe thuộc dòng Headphone 700 cũng được coi là các sản phẩm Bose AR với cảm biến chuyển động được tích hợp. Cảm biến này có khả năng nhận biết chuyển động của người sử dụng, cho phép ứng dụng Bose Music sử dụng dữ liệu về các chuyển động này để tối ưu trải nghiệm nghe nhạc.
 
Ở thời điểm hiện tại thì khách hàng tại thị trường Mỹ đã có thể bắt đầu đặt hàng những chiếc tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 và chờ để sản phẩm trong đợt giao hàng đầu tiên ngày 20/6. Trong khi đó thì các khách hàng ở thị trường UK và Châu Âu sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *