Bose ra mắt loa PA di động S1 Pro+: Âm thanh chuyên nghiệp hơn

5/5 - (25 bình chọn)

Cách đây 5 năm, Bose đã cho ra mắt dòng loa di động xách tay S1 Pro. Làm khuynh đảo cả thế giới âm thanh. một chiếc loa biểu diễn vô cùng đẳng cấp, dễ dàng sử dụng và mang theo đi bất cứ đâu.

Đồng thời chất âm thì cực đỉnh cả khi nghe nhạc hoặc hát. Và giờ đây, để cải tiến chất lượng hơn nữa, đi tiên phong xu thế hiện đại. Bose đã đưa ra sản phẩm nâng cấp với tên gọi S1 Pro+ (hay còn gọi là S1 Pro Plus).

Bose ra mắt loa PA di động S1 Pro+: Âm thanh chuyên nghiệp hơn

Bose S1 Pro Plus – Tổng quan

Loa Bose S1 Pro+ vẫn được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion. Có thể sạc lại như phiên bản tiền nhiệm – Bose S1 Pro, với thời lượng pin lên tới 11 giờ.

Khả năng đa định vị tương tự với S1 Pro như EQ tự động điều chỉnh. Các cài đặt trước ToneMatch tiện dụng. Các đường EQ tùy chỉnh phù hợp với micrô hoặc nhạc cụ cụ thể.

Và trung tâm là bộ trộn kỹ thuật số ba kênh, kênh 1, 2 cho micro và nhạc cụ. Còn kênh 3 để phát Bluetooth hoặc đầu vào AUX.

Bose ra mắt loa PA di động S1 Pro+: Âm thanh chuyên nghiệp hơn

Cấu tạo chi tiết của Bose S1 Pro Plus

Một số thiết bị điện tử bên trong và vỏ được thiết kế lại giúp Loa Bose S1 Pro Plus nhẹ hơn. Có trọng lượng chỉ 6,5 kg, càng dễ dàng xách tay mang theo. Kết hợp với thời lượng pin kéo dài, Bose S1 Pro+ đã cải thiện tuổi thọ và khả năng thích ứng.

Loa Bose S1 Pro+ đã thêm màn hình OLED trên cả ba kênh trên bộ trộn. Cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về cài đặt âm lượng. EQ và hồi âm thông qua một nút xoay bên cạnh. Như Loa Bose S1 Pro thì phải cần đến 4 nút xoay như vậy.

Kiểm soát ứng dụng thông qua ứng dụng Bose Music cũng đã được thêm vào, giúp kiểm soát và mở rộng khả năng trộn của loa này dễ dàng hơn. Cho phép bạn truy cập cài đặt bộ trộn và cài đặt trước ToneMatch từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thêm nữa, ra mắt cùng với Bose S1 Pro+ là một số bộ phát không dây tùy chọn. Loa có bộ thu không dây tích hợp hoạt động ở dải tần 2,4 GHz. Có sẵn hai bộ phát tùy chọn – một cho nhạc cụ Bose S1 Pro+ 1/4″ Wireless Instrument Transmitter.

Và một cho micro (Bose S1 Pro+ Wireless Mic/Line Transmitter – XLR), vì vậy bạn có thể kết nối không dây bất cứ thứ gì bạn cần với Bose S1 Pro Plus.

Bose ra mắt loa PA di động S1 Pro+: Âm thanh chuyên nghiệp hơn

Bose S1 Pro Plus được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính linh hoạt. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn muốn có âm thanh, chiếc loa này đều có thể và sẽ xử lý được. Loa được sử dụng tại các địa điểm biểu diễn, sân khấu chuyên nghiệp, live acoustic, ngoài trời hay chính tại căn phòng nhà bạn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *