Bose Professional ra mắt Loa đa năng AMM mới

5/5 - (3 bình chọn)
Bose Professional đã giới thiệu dòng loa đa năng AMM mới, bao gồm hai loa toàn dải là Bose AMM108 và Bose AMM112 cùng với loa siêu trầm đi kèm Bose AMS115.
 
loa bose amm
 
Thiết kế 2-way cấu tạo đồng trục và có thể được triển khai dưới dạng Mains, Monitor,… có thể thiết lập di động hoặc lắp đặt cố định như những nơi thờ phụng (nhà thờ, nhà chùa,…), địa điểm âm nhạc và khán phòng.
 
Trang bị Bose Beamwidth Matching Waveguide độc quyền, được thiết kế để cung cấp đáp ứng tần số nhất quán, độ rõ nét và khả năng phân bố âm thanh trên toàn vùng phủ sóng. Các lỗ thông hơi độc đáo được thiết kế để kiểm soát sự phân tán tần số thấp nhằm điều chỉnh tần số thấp và cao khi phân tần.
 
Cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp xuống mức đầu ra cao nhất 35 Hz và 130 dB, loa siêu trầm Bose AMS115 có loa neodymium 15 inch trong một vỏ bọc nhẹ với giá treo cực ren M20 tích hợp. Ngoài ra, ghép nối với bộ khuếch đại Bose PowerMatch và ControlSpace DSP cung cấp hiệu suất tối ưu và bảo vệ loa, cũng như nhất quán với các mẫu AM và AMU.
 
Dòng loa đa năng AMM cung cấp đầu ra, tính linh hoạt và độ rõ nét mà người dùng cần trong nhiều ứng dụng khác nhau. Mỗi loa đều có thể đặt đa vị trí, một số tùy chọn lắp đặt và gói âm thanh hấp dẫn, mang lại tính linh hoạt cao, hiệu suất tối ưu dưới dạng Mains, Monitor hoặc bổ sung thêm âm thanh trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ.
 
Bose AMM108 sử dụng loa toàn dải 1,7 inch, loa trầm 8 inch và cung cấp vùng phủ sóng 110 x 60 độ với đầu ra cao nhất 128 dB, trọng lượng hơn 13kg. Bose AMM112 có loa toàn dải 3 inch, loa trầm 12 inch và cung cấp vùng phủ sóng 110 x 60 độ với SPL đỉnh 131 dB, trọng lượng hơn 22kg. Cả hai đều có tay cầm tích hợp và ổ cắm cực 35 mm cùng với chèn ren M10 tích hợp.
 
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *