Biểu diễn mọi nơi với với loa Yamaha STAGEPAS 200 gọn nhẹ

5/5 - (17 bình chọn)

Biểu diễn ở bất cứ đâu với hệ thống PA di động Yamaha STAGEPAS 200 gọn nhẹ, thông minh

YAMAHA STAGEPAS 200 nhỏ gọn với nhiều tính năng đa dạng. Mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo từ thùng loa có kích thước chỉ 30cm3 và – lần đầu tiên – có thêm lựa chọn sử dụng bằng pin, STAGEPAS 200 cho phép bạn trình diễn ở bất cứ đâu.

STAGEPAS 200 có toàn bộ các tính năng của một hệ thống PA di động chất lượng cao gói gọn trong một thiết kế hình khối có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Cùng với tính di động và chất lượng âm thanh, hệ thống này còn có nhiều chức năng và tính năng trộn âm, điều khiển trực quan và có hỗ trợ truyền phát âm thanh Bluetooth cũng như điều khiển từ xa. Có thể lựa chọn sản phẩm sử dụng bằng pin đi kèm, STAGEPAS 200 phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ biểu diễn đường phố tới các sự kiện, bữa tiệc và diễn văn.

Củ loa đồng trục chất lượng cao 1,4” HF + 8” LF sở hữu ampli Class D 180 W, mang lại mức áp suất âm thanh tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại, phase respone chính xác, độ chân thật trong phân tán tần số cao và âm thanh chi tiết rõ rệt. Bộ trộn kỹ thuật số năm kênh (3 mic/line mono và 1 line stereo) trên bo mạch tạo tính linh hoạt chưa từng có cho hệ thống PA ‘one box’ nhỏ gọn. Mỗi kênh đầu vào đều được trang bị 1-knob EQ/cài đặt sẵn và 1-knob kiểm soát effect. Cùng với compressor ‘Mode’ ở các ngõ ra chính, người dùng có thể tạo ra âm thanh mong muốn một cách dễ dàng và trực quan.

1-knob EQ/cài đặt sẵn cho các ngõ vào 2-3 cũng có tính năng mô phỏng micro tích hợp, cho phép cài đặt âm thanh tối ưu cho guitar mộc chỉ bằng một nút điều khiển duy nhất. Priority ducker được tích hợp trên sản phẩm giúp giảm âm lượng của các nguồn âm khác khi đang sử dụng micro hoặc của một nguồn cụ thể, trong khi bộ triệt tiêu phản hồi thông minh tự động loại bỏ các âm thanh phản hồi không mong muốn.

Biểu diễn mọi nơi với với loa Yamaha STAGEPAS 200 gọn nhẹ

Hệ thống này rất dễ vận hành. Bên cạnh tính năng điều khiển tích hợp, ứng dụng STAGEPAS Controller trên iOS/Android của Yamaha cho phép điều khiển âm lượng, EQ và hiệu ứng bao gồm reverb, compression, microphone stimulator, ducker và feedback suppressor. Có thể lưu và sử dụng lại các cài đặt, giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập, đảm bảo âm thanh nhất quán và cho phép người dùng tập trung hoàn toàn vào biểu diễn trên sân khấu. Tất cả những tính năng này được gói gọn trong một chiếc thùng chỉ 30 cm3.

Tính linh hoạt của hệ thống được cải tiến hơn nữa nhờ chân đế cao su cho phép đặt thiết bị ở góc nghiêng 30º hoặc 60º, để sử dụng làm loa fill hướng về khán giả hoặc loa monitor cho người biểu diễn. Dưới đế thùng loa cũng có lỗ gắn trụ 35 mm, cho phép gắn thiết bị lên chân loa hoặc lắp đặt với loa subwoofer bằng trụ cắm.

Bên cạnh STAGEPAS 200 bản tiêu chuẩn, còn có YAMAHA STAGEPAS 200BTR, sản phẩm đầu tiên thuộc ngành hàng âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha có kèm theo bộ pin sạc li-ion dung lượng cao. Mỗi lần sạc có thể hoạt động liên tục lên đến 10 tiếng, pin BTR-STP200 cho phép hệ thống đạt hiệu suất ổn định, ngay cả ở những địa điểm xa xôi không có nguồn điện, củng cố hơn nữa phương châm của dòng STAGEPAS ‘Cả thế giới là sân khấu của bạn’. Bộ pin BTR-STP200 cũng được bán riêng.

Một phụ kiện khác là CASE-STP200, túi đựng chuyên dụng có bánh xe và ngăn đựng đồ lớn dùng để chứa dây cáp và các phụ kiện khác, cho phép vận chuyển STAGEPAS 200 dễ dàng và an toàn tới bất kỳ địa điểm nào.

“STAGEPAS 200 đã nâng tầm hệ thống PA di động, chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi lên một tầm cao mới về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt trong thiết kế nhỏ gọn,” ông Thomas Hemery, Tổng giám đốc Tiếp thị & Bán hàng của Bộ phận Âm thanh Chuyên nghiệp Yamaha cho biết. “Đây là hệ thống tăng cường âm thanh lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng, từ biểu diễn đường phố và biểu diễn ngẫu hứng ngoài trời đến các buổi diễn văn và tiệc. Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ ai cần một hệ thống PA thực sự di động.”

Theo Yamaha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *