Ưu đãi cực lớn khi mua thiết bị âm thanh Yamaha trong Tết Tân Sửu 2021

5/5 - (3 bình chọn)
Tết Nguyên Đán đang đến rất gần cùng với những buổi tiệc, những cuộc vui đang chờ bạn tham gia. Vì vậy, Yamaha cũng muốn đóng góp vào không khí rộn ràng đó với các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp ứng dụng trong sân khấu biểu diễn, phòng thu studio đến việc livestream của bạn được chân thực và sống động hơn.
 
 
Để tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến, Yamaha áp dụng mức giá tiết kiệm hơn 02 triệu đồng khi mua các mẫu sản phẩm Âm Thanh Chuyên Nghiệp, xem chi tiết dưới đây.
 
*Chương trình áp dụng từ ngày 21/01 đến ngày 05/02/2021
 
Mixer Analog (MG16XU)
 
 
Dòng Mixer Analog MG16XU kế thừa những thiết kế tuyệt vời từ các thế hệ trước, đồng thời bổ sung thêm những công nghệ mới như bộ xử lý tín hiệu SPX nổi tiếng, các tính năng tiện lợi như High-pass Filter, 1-Knob Compressor và cả cấu hình preamp D-pre chất lượng.
 
Hệ thống loa di động (STAGEPAS 400BT và STAGEPAS 600BT)
 
 
Hệ thống loa di động bao gồm STAGEPAS 400BT và STAGEPAS 600BT sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn cần một hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp nhỏ gọn, linh hoạt và mang lại chất lượng như ý muốn, không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng cuối năm quy mô nhỏ như gia đình, nhóm bạn, hay cả quán cafe cần biểu diễn acoustic cuối tuần. Dòng loa di động STAGEPAS 400BT và STAGEPAS 600BT gồm 02 loa full-range và một mixer có sẵn, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản, sẽ có thể bắt đầu sử dụng và tinh chỉnh thoải mái với mixer linh động, dễ dàng di chuyển.
 
 
Combo livestream di động chuyên nghiệp nhất
 
Thiết bị hỗ trợ livestream gồm 01 AG03 + 01 HPH-MT5 hoặc 01 AG06 + 01 HPH-MT8 giúp các bạn thường xuyên di chuyển như các Vloger, hoặc các bạn muốn tìm cảm hứng trong những chuyến biểu diễn lưu động có thể thoải mái tinh chỉnh để tạo ra những tác phẩm chất lượng của chính mình, vừa có sự chuyên nghiệp chuẩn studio, vừa linh hoạt thoải mái để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều Combo livestream còn sở hữu khả năng kết nối dễ dàng với điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 
 
 
Nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào của Yamaha, hãy liên hệ theo thông tin:
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH SAO MAI
Đại lý ủy quyền phân phối thiết bị âm thanh chính hãng Yamaha tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Website: www.saomaiaudio.com
Email: banhang@saomaiaudio.com
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.