Trung tâm ẩm thực Il Mercato Gentiloni với hệ thống Bose Professional

Đánh giá
Trung tâm ẩm thực Il Mercato Gentiloni cung cấp thực đơn đa dạng các lựa chọn tại thành phố công nghiệp Saltillo, Coahuila phát triển mạnh ở miền bắc Mexico. Với những chi tiết từ cả nền văn hóa Mexico và Ý, tòa nhà bốn tầng rộng 92.000ft vuông đòi hỏi một giải pháp hệ thống âm thanh cung cấp độ phủ sóng, sự rõ ràng, linh hoạt và dễ sử dụng.
 
lắp đặt loa bose trung âm ẩm thực
 
Avintech, một nhà tích hợp AV địa phương, đã thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh sử dụng bộ xử lý Bose Professional ControlSpace và hơn 200 loa Bose Professional .
 
Giám đốc điều hành Fabio Gentiloni đã tạo ra Il Mercato, lấy cảm hứng từ di sản Mexico-Ý của gia đình ông. Tầm nhìn sáng tạo bao gồm sáu nhà hàng khác nhau, một quán cà phê, một tiệm bánh, một quầy bar nước trái cây, hai phòng sự kiện riêng, khu giải trí cho trẻ em và thậm chí là một trường dạy nấu ăn.
 
“Il Mercato Gentiloni có một khái niệm không thể thiếu. Mục tiêu là để cho khách truy cập sống một trải nghiệm hoàn chỉnh, nơi họ dành cả ngày được bao quanh bởi ẩm thực, với một chút nghệ thuật, âm nhạc và một sự rung cảm tuyệt vời” – Gentiloni giải thích.
 
lắp đặt loa bose trung âm ẩm thực
 
Bên cạnh thức ăn, cổ phần Gentiloni, ánh sáng và âm thanh là hai thành phần chính trong mỗi không gian. “Đây là những yếu tố tạo ra cảm giác ấm cúng, những yếu tố lôi kéo bạn vào hoặc nói với bạn rằng đã đến lúc rời khỏi địa điểm càng sớm càng tốt. Một lựa chọn âm nhạc tuyệt vời giúp chúng tôi kéo dài thời gian lưu trú của khách và do đó, tăng mức tiêu thụ đồ ăn và thức uống của họ.”
 
Avintech trước đây đã tích hợp một giải pháp âm thanh môi trường xung quanh cho các hội trường bên ngoài của Parque Centro, khu phức hợp thương mại lớn nơi Il Mercato Gentiloni tọa lạc. Dựa trên thiết kế và thực hiện của dự án, cũng như âm thanh rõ ràng phát ra từ loa Bose FreeSpace 360P đang được sử dụng, Avintech được mời gửi một đề xuất thiết lập hệ thống âm thanh, mạng và giám sát video.
 
Đội ngũ của Avintech đã chọn tạo một mạng Dante quang để phân phối tín hiệu âm thanh đến từng khu vực trong 14 khu vực của Il Mercato Gentiloni. Mỗi vùng có một điểm cuối Bose ControlSpace Dante và một card mạng Dante, cho phép các nhà quản lý vùng lựa chọn nội dung của riêng họ. Toàn bộ hệ thống cũng có thể chia sẻ một nguồn duy nhất, điều này xảy ra khi có một buổi hòa nhạc ở Central Patio hoặc trong một nhà hàng.
 
Hector Martinez, giám đốc Avintech nhớ lại: “Chúng tôi phải cẩn thận về âm thanh của một nơi không bị rò rỉ cho người khác. Điều này khá khó khăn vì có rất nhiều không gian mở, và mọi nơi đều kết nối với nhau qua hành lang hoặc sân sau”.
 
Ví dụ, tại La Cantina, một nhà hàng có khối lượng âm nhạc cao hơn đáng kể so với phần còn lại, nhóm nghiên cứu đã thêm bảng âm thanh và vỏ bọc bằng epoxy cho thùng chứa polystyrene tách biệt La Cantina khỏi nhà hàng bít tết El Alamo lân cận. Biện pháp ưu tiên này đã tách biệt thành công cả hai môi trường âm thanh với nhau.
 
 
La Cantina sử dụng loa RoomMatch Utility và LT Series, làm việc cùng với loa FreeSpace DS 16SE, DS 100SE và FreeSpace 3 Series, cùng với bộ xử lý ControlSpace và ba bộ khuếch đại PowerMatch. Il Giardino, một nhà hàng với dịch vụ cả ngày biến thành một điểm lễ hội hơn vào những đêm cuối tuần, được trang bị loa phóng thanh FreeSpace DS 100SE và Panaray MB4, cùng với bộ khuếch đại PowerMatch, để mở rộng sức mạnh và các tùy chọn kết nối khả dụng. Trong các nhà hàng khác, cũng như tiệm bánh, tiệm cà phê và trường dạy nấu ăn, Avintech đã cài đặt một số loa FreeSpace DS 16SE, DS 40SE và Bose FreeSpace 3 Series, với bộ khuếch đại FreeSpace IZA cho điện.
 
Phòng sự kiện riêng, một địa điểm cần hoàn toàn tự do và linh hoạt để chứa bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào, kết hợp bộ xử lý ESP của ControlSpace, cũng như bộ khuếch đại và loa PowerMatch từ dòng sản phẩm FreeSpace DS 100SE và FreeSpace 3 Series.
 
“Bất cứ khi nào tôi ghé thăm một trong những nhà hàng ở Il Mercato, tôi thường gặp một số bạn bè hoặc người quen đồng ý rằng âm thanh tuyệt vời và tạo môi trường thích hợp để thưởng thức bữa ăn và có thể nói chuyện với những người ngồi ở bàn. Những lời nhận xét này, đến từ những khách hàng hài lòng, vượt quá sự tâng bốc, ”Martinez của Avintech chia sẻ.
 
“Hector, từ Avintech, khăng khăng đòi sử dụng thiết bị Bose Professional. Ông đã làm cho chúng tôi nhận ra rằng, đối với một dự án dài hạn như của chúng tôi, điều quan trọng là phải đầu tư vào công nghệ tốt nhất để đạt được mục tiêu mà chúng tôi đã hình dung ”, Fabio Gentiloni kết luận.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *