Thính phòng Cross Church sử dụng loa Bose Pro ShowMatch

Đánh giá
Cross Church đã bao gồm một hệ thống âm thanh hiện đại với loa Bose Professional ShowMatch tại khuôn viên chính ở Springdale, Arkansas (Mỹ).
 
Thính phòng hình quạt có sức chứa 2.400, với 750 chỗ ngồi trong một ban công rộng lớn, 300 chỗ ngồi ở mỗi bên của phòng dàn từ ban công xuống sàn nhà, và năm phần chỗ ngồi trên sàn nhà.
 
Hệ thống âm thanh cũ của nhà thờ là một cấu hình trái-phải-trái được cài đặt trong lần tu sửa phòng cuối cùng vào năm 2002. Ngay cả với điều trị DSP đáng kể, hệ thống cũ vẫn để lại một số chỗ ngồi trong khu bảo tồn với âm thanh tối ưu.
 
lắp đặt loa bose showmatch
 
Leo McGriff, giám đốc dịch vụ kỹ thuật của Cross Church đã giải thích: “Một hệ thống âm thanh tuyệt vời có thể cung cấp sự thống nhất là những gì chúng tôi đang tìm kiếm”.
 
Leo đã mang đến cho các chuyên gia âm thanh Diversified, có trụ sở tại Kenilworth, NJ để đánh giá tình hình và đưa ra các khuyến nghị.
 
Diversified đề nghị rằng Leo thử giọng hệ thống Bose ShowMatch và thiết lập một cuộc thăm dò ý kiến về các loa mảng ShowMatch DeltaQ nhỏ gọn, năng lượng cao hơn tại Springdale. Leo nói thêm: “Chỉ với một chiếc treo duy nhất và Bose RoomMatch RMS218 cũ hơn, mức độ phủ sóng thật đáng kinh ngạc.”
 
Để tối đa hóa âm thanh rõ nét và vùng phủ sóng trong khu bảo tồn, nhóm nghiên cứu đã quyết định sử dụng bốn mảng treo với hai mảng bên trong gồm 10 mô-đun ShowMatch dành riêng cho khu vực sàn và khu vực ban công trung tâm trong khi hai mảng ngoài của tám mô-đun ShowMatch khu vực và ban công.
 
Một sự kết hợp của 36 mô-đun mảng ShowMatch với độ phân giải dọc 5, 10 và 20 độ được cấu hình với các ống dẫn sóng ngang 70, 100 và 110 để cung cấp các thay đổi chính xác về mức độ phù hợp cho khu vực tiếp khách và bổ sung cho dịch vụ thờ phượng. Sáu loa Bose RoomMatch RMU206 phía trước được lắp đặt để bản địa hóa âm thanh cho sân khấu cho các ghế gần nhất.
 
Tổng cộng 66 mô-đun đã được cài đặt, bao gồm 24 loa âm thanh cao cấp, 18 inch của ShowMatch SMS118, mở rộng phản hồi của hệ thống xuống 29 Hz. Để điều khiển hệ thống, 27 bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500N được trang bị thẻ mạng Toslink được cài đặt để cấp nguồn cho hệ thống và được cấu hình bằng phần mềm Bose ControlSpace Designer.
 
Leo nói: “Âm thanh cực kỳ rõ ràng và hiện tại, không có gì trong đó nghe có vẻ xa vời. Trở thành nhà lãnh đạo trong sự đổi mới đầy thách thức, nhưng nó cũng rất bổ ích. Việc bổ sung hệ thống ShowMatch cho âm thanh chắc chắn đã đưa chúng ta phát triển vào thế kỷ 21. ”
 
Theo Pro Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *