Review đánh giá loa siêu trầm Yamaha DXS XLF

5/5 - (4 bình chọn)
DSP mạnh mẽ để điều khiển linh hoạt
 
Giống như các mẫu Loa Yamaha DZR toàn dải, các loa siêu trầm Yamaha DXS XLF cũng được điều khiển bởi bộ xử lý DSP công suất cao 96kHz và sử dụng EQ động.
 
Xử lý D-XSUB LF tích hợp cho phép bạn quản lý toàn bộ các tần số thấp hơn với chế độ NORMAL được đặt để đáp ứng tần số thấp cân bằng lý tưởng, trong khi chế độ BOOST cung cấp âm trầm chặt chẽ hơn và tập trung hơn với một số điểm nhấn bổ sung. Chế độ XTENDED LF giảm tần số cấp thấp xuống nhiều hơn nữa đối với đầu dưới có sấm sét, mang lại phần mở rộng tần số thấp chưa từng có từ tủ có kích thước này. Thông thường, đầu ra càng cao, càng khó quản lý định hướng năng lượng tần số thấp và mức áp suất âm thanh phía sân khấu đáng kể có thể phá hoại nghiêm trọng việc giám sát của bạn, nhưng với thiết lập DXS XLF bao gồm hai hoặc nhiều loa siêu trầm, việc chọn Chế độ Cardioid sẽ giảm hiệu quả áp lực âm thanh trên sân khấu đồng thời tăng công suất đầu cuối hướng tới khán giả, dẫn đến môi trường giám sát sân khấu sạch hơn nhiều.
 
review yamaha dxs xlf
 
Được trang bị Dante cho khả năng tinh vi với kết nối đơn giản
 
Cũng giống như Dòng DZR, mỗi mẫu DXS XLF đều có phiên bản “D” được trang bị Dante cho phép tích hợp hệ thống thông minh với bảng điều khiển Yamaha và các thiết bị Dante khác thông qua Dante I / O (2in / 2out) cũng có tính năng SRC (chuyển đổi tỷ lệ mẫu ) cho phép khả năng tương thích thiết bị 48kHz. Việc vá lỗi được đơn giản hóa đáng kể với bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Yamaha CL / QL từ màn hình thiết bị I / O, trong khi người dùng bảng điều khiển TF có thể chọn Cấu hình nhanh để thiết lập và vận hành hệ thống tăng cường âm thanh tinh vi, nhanh chóng, dễ dàng đáng ngạc nhiên. Kết hợp Analog I / O với Dante I / O, mở ra vô số tùy chọn định tuyến và cấu hình hệ thống, trong khi chức năng break-IN và break-OUT của Dante có thể linh hoạt hơn nữa bằng cách hoạt động như một hộp I / O đơn giản. * Hơn thế nữa ,
 
* Chức năng này được hỗ trợ trong V1.2.2 trở lên
 
dante yamaha dxs xlf
 
Âm học và tiện ích
 
Bộ chuyển đổi độc quyền mới của Yamaha với khung nhôm đúc bền và cuộn dây âm thanh 4 ”là yếu tố quan trọng để đạt được đáp ứng tần số thấp ấn tượng như vậy, ngay cả ở mức đầu ra cao nhất. Một van điều tiết kép cũng giúp nhận ra độ tuyến tính đặc biệt cao của các tần số thấp bằng cách giảm thiểu rung động không mong muốn trong các mức đầu ra khắc nghiệt.
 
review đánh giá yamaha dxs xlf
 
Bền bỉ, di động và sẵn sàng trên đường
 
Bên ngoài thùng loa DXS XLF có lớp phủ Polyurea bền với khả năng chống hư hỏng cực cao giúp bảo vệ thùng loa khỏi trầy xước, va đập hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp trong nhiều năm tới. Ngoài ra, tay cầm bằng nhôm mới, dễ cầm nắm, bộ bánh xe SPW1 tùy chọn và nắp loa SPCVR cung cấp thêm sự an toàn, tính di động và sự an tâm khi bạn đang di chuyển trên đường.
 
đánh giá loa siêu trầm yamaha dxs xlf
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *