Review đánh giá hệ thống loa di động Bose L1

5/5 - (2 bình chọn)
Dành ít thời gian hơn để thiết lập thiết bị của bạn và nhiều thời gian hơn để tận hưởng nó.
 
Hệ thống mảng dòng di động Model L1 mang lại sự kết hợp mạnh mẽ giữa tính di động và hiệu suất. Chúng đủ nhỏ gọn và nhẹ để giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, nhưng đủ mạnh để lấp đầy một địa điểm cỡ trung bình.
 
review hệ thống bose l1
 
Đặt PA của bạn phía sau bạn
 
Cấu hình thẳng đứng của các trình điều khiển nhỏ, có khoảng cách gần nhau của hệ thống cho phép hệ thống Bose L1 chiếu âm thanh về phía trước và sang hai bên — mang lại phạm vi bao phủ 180 độ — nhưng lên xuống rất ít, giảm tiếng vang không mong muốn. Điều này tạo ra sự cân bằng âm sắc nhất quán khi âm thanh lan tỏa đồng đều hơn trên sân khấu và vào khán giả, và mức âm lượng giảm chậm hơn nhiều so với loa thông thường.
 
đánh giá loa bose l1
 
Các công nghệ Bose độc ​​đáo cho phép hệ thống hoạt động như cả PA và giám sát. Nó có thể được đặt phía sau hoặc bên cạnh người biểu diễn — và bạn chỉ nghe thấy những gì khán giả nghe được. Bạn nắm quyền kiểm soát và không cần màn hình, máy trộn và hệ thống PA thông thường.
 
Thuận tiện để đi
 
Các thành phần của hệ thống loa di động Bose L1 — mảng phía trên, phần mở rộng phía dưới và chân đế nguồn — kết nối nhanh chóng và dễ dàng mà không cần chân đế loa riêng. Thiết lập và phân tích chỉ mất vài phút. Và tất cả mọi thứ lưu trữ gọn gàng vào túi mang theo, làm cho việc vận chuyển cũng dễ dàng.
 
loa di động bose l1
 
Liên hệ tư vấn và mua hàng
 
Hệ thống di động Bose L1 được phân phối chính hãng tại Saomai Audio – Đại lý ủy quyền của Bose tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Email: banhang@saomaiaudio.com
bose l1 compact
Loa Bose L1 Compact
 
Hệ thống loa line array di động Bose L1 Compact là hệ thống loa công suất được thiết kế để cung cấp vùng phủ âm thanh rộng, đồng đều và dễ dàng thiết lập. Công nghệ loa Spatial Dispersion kết hợp các công nghệ Bose® độc quyền để mang đến âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ trong toàn bộ khu vực nghe – ngay cả khi ở hai bên cực lớn. Các thành phần lồng vào nhau được vận chuyển dễ dàng và loại bỏ sự cần thiết của dây loa ngoài và chân đế.
 
Hệ thống cung cấp bộ trộn hai kênh tích hợp với XLR, TRS 1/8″ (3,5 mm), RCA âm thanh nổi và khả năng tương thích giắc cắm điện thoại TRS 1/4″. Hệ thống L1 Compact rất phù hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp như phát lại nhạc, bài phát biểu và tái tạo âm thanh A / V.
 
Loa Bose L1 Model 1S
 
Loa Bose L1 Model 1S là dòng loa Line Array nổi tiếng của thương hiệu công ty âm thanh Mỹ hàng đầu thế giới – BOSE. Mang đến chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời tại nhà và nâng tầm tiêu chuẩn cho thị trường âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp ngoài trời. Bose L1 Model 1S ẩn mình trong công nghệ tiên tiến đằng sau vỏ bọc cực kỳ nhỏ gọn mang lại hiệu năng cao đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất.
 
Loa Bose L1 1S có hai chiều công suất cao với độ phủ 195°H x 10°V tối ưu cho việc tái tạo âm thanh từ các buổi biểu diễn trực tiếp, phát nhạc, phát biểu,… Bose L1 Model 1S mang trong mình công nghệ Articulated Line Array phát tán không gian cho ra âm thanh đồng bộ và bao phủ rộng toàn khu vực người nghe.
 
bose l1 model II
Loa Bose L1 Model II
 
Loa Bose L1 Model II là dòng loa cao cấp nhất trong số các dòng loa công suất lớn L1 của hãng Bose. Hệ thống loa có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong không gian hội trường rộng lớn lên đến 500 người. Được thiết kế tương thích với engine ToneMatch® T4S hoặc T8S nên không lạ gì khi Bose L1 Model II giúp khách hàng có được những trải nghiệm về âm thanh một cách chân thực nhất.
 
Sự đột phá của hệ thống loa nằm ở chỗ tăng độ phủ âm thanh đồng đều, góc tỏa âm rộng lớn đến 180° trên các sân khấu và khán phòng có đến hàng trăm người. Công nghệ loa Articulated Array của Bose gồm 24 củ loa được gắn theo chiều dọc tạo ra độ cao rõ nét hơn và âm lượng phù hợp trong một diện tích không gian trình diễn chuyên nghiệp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.