Review đánh giá hệ thống loa di động Bose L1 Pro

5/5 - (8 bình chọn)
Hệ thống di động Bose L1 Pro dành cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ, DJ di động và ban nhạc, dòng sản phẩm này bao gồm ba hệ thống: Bose L1 Pro8, Bose L1 Pro16 và Bose L1 Pro32 cùng với loa siêu trầm mô-đun Bose Sub1 và Sub2.
hệ thống loa di động bose l1 pro
Tất cả các hệ thống đều cung cấp bộ trộn đa kênh tích hợp với EQ, hồi âm (reverb) và công suất ảo (phantom power); Khả năng phát trực tuyến Bluetooth; và truy cập vào thư viện đầy đủ các cài đặt trước EQ tùy chỉnh của ToneMatch.
hệ thống loa di động bose l1 pro8
Hệ thống loa di động Bose L1 Pro8
Dành cho những không gian như quán cà phê, Bose L1 Pro8 nặng 17,6kg và có mảng đường “hình chữ C” phía sau lưới tản nhiệt, được xây dựng xung quanh tám loa toàn dải neodymium 2″ qua khớp nối. Nó cung cấp phạm vi bao phủ ngang 180 độ với độ phân tán dọc rộng, tất cả đều được đặt phía trên một loa siêu trầm 7″ × 13″ tích hợp dựa trên một trình điều khiển RaceTrack.
hệ thống loa di động bose l1 pro16
Hệ thống loa di động Bose L1 Pro16
Bose L1 Pro16 được hướng đến để sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ. Nó nặng 24,3kg và có mảng đường “hình chữ J” gồm 16 loa toàn dải neodymium 2″ qua khớp nối. Bose L1 Pro16 cũng cung cấp phạm vi bao phủ 180 độ theo chiều ngang, nó cũng có khả năng kiểm soát chặt chẽ theo chiều dọc ở phía trên và độ phân tán rộng ở phía dưới, giúp nó bao phủ khán giả cho dù được thiết lập trên sàn nhà, sân khấu trên cao và thậm chí là lệch sang hai bên ở các địa điểm vừa đến lớn. Một loa siêu trầm 10″× 18″ tích hợp được sử dụng, có trình điều khiển RaceTrack neodymium.
Dòng sản phẩm L1 Pro mang đến cho người dùng sự cân bằng lý tưởng về hiệu suất và khả năng kiểm soát trên sân khấu cũng như tính di động ở mọi nơi khác. L1 Pro mang lại nhiều đầu ra, mở rộng âm trầm hơn bao giờ hết và không ảnh hưởng đến tính di động. Tích hợp công nghệ ToneMatch cho phép người dùng nhanh chóng tối ưu hóa âm thanh của nhạc cụ và micro. Và với ứng dụng L1 Mix giúp kiểm soát hoàn toàn tất cả các chức năng trộn có sẵn từ thiết bị di động.
hệ thống loa di động bose l1 pro32
Hệ thống loa di động Bose L1 Pro32
Bose L1 Pro32 là hệ thống tiên tiến nhất của hệ thống Bose L1 Pro, nặng 13kg; nó có thể được sử dụng độc lập hoặc với các loa siêu trầm mô-đun Sub1 và Sub2, nặng tương ứng 16kg và 23,4kg.
L1 Pro32 với 32 loa toàn dải neodymium 2 inch qua khớp nối và có SPL trên khoảng cách cao nhất trong một chiếc L1 từ trước đến nay. Thiết bị này kết hợp với mô-đun âm trầm hỗ trợ Bose Sub1 hoặc Sub2 thông qua một cáp duy nhất và kết nối SubMatch được bao gồm cho cả nguồn và âm thanh.
Các loa siêu trầm mô-đun Sub1 và Sub2
Các loa siêu trầm mô-đun Sub1 và Sub2
Mỗi hệ thống L1 Pro đều có bộ trộn âm tích hợp, cho phép người sáng tạo kết nối nhiều nhạc cụ, micrô và các nguồn khác. Hai đầu vào kết hợp XLR-1/4″, đầu vào aux 1/4″ và 1/8″ (3,5 mm) được bao gồm. Bộ mã hóa quay được chiếu sáng cũng cung cấp quyền truy cập vào cài đặt âm lượng, tone và âm vang (reverb) trên mỗi kênh. Các nhạc cụ bổ sung và các nguồn âm thanh khác có thể được tùy chọn thêm qua cổng ToneMatch chuyên dụng – một cáp cung cấp cả nguồn và âm thanh kỹ thuật số giữa hệ thống và bộ trộn Bose T4S hoặc T8S tùy chọn.
Ngoài ra, các hệ thống di động của Bose L1 Pro có thể được điều khiển thông qua ứng dụng L1 Mix. Người biểu diễn có thể điều chỉnh cài đặt bộ trộn thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng từ sân khấu hoặc đi bộ trong phòng, nghe âm thanh của bộ trộn và tinh chỉnh khi đang di chuyển. Cài đặt âm lượng và âm báo cũng có thể được thay đổi trong ứng dụng, người dùng có thể xem bộ mã hóa LED di chuyển để khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *