Review đánh giá hệ thống Loa Bose F1 chính hãng

4.7/5 - (6 bình chọn)
Công suất lớn. Phạm vi đầy đủ. Âm thanh linh hoạt.
 
Loa Bose F1 Model 812 là loa công suất toàn dải 1000 watt với công nghệ Flex Array. Để dọc hướng ra (hoặc có thể để ngang làm monitor tùy trường hợp). Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đang chơi, bạn có thể điều chỉnh PA để phù hợp với phòng. Với Bose F1 Model 812, âm thanh của bạn đứng một mình.
 
review đánh giá loa bose f1 model 812
 
Loa siêu trầm Bose F1 công suất lớn tùy chọn
 
Để đáp ứng âm trầm mở rộng, Loa Bose F1 Subwoofer, được bán riêng, tích hợp tất cả sức mạnh của hộp âm bass lớn hơn vào một thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ mang theo. Giá đỡ cho loa được cất ngay trong thân loa siêu trầm, giúp việc thiết lập trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Giá đỡ thậm chí bao gồm các kênh cáp để giấu dây gọn gàng. Thêm vào đó, loa và loa siêu trầm có thùng loa có độ bền cao để đảm bảo vận chuyển dễ dàng và độ tin cậy nhiều năm.
 
review đánh giá loa bose f1 subwoofer
 
Công nghệ mảng linh hoạt
 
Đây là loa di động được hỗ trợ đầu tiên cho phép bạn kiểm soát mô hình phủ sóng dọc của nó. Đơn giản chỉ cần đẩy hoặc kéo mảng vào vị trí để tạo ra các mẫu bảo hiểm của Straight Straight, khỏe mạnh, trong thời gian dài. Sau khi thiết lập, hệ thống sẽ tự động thay đổi EQ để duy trì cân bằng âm sắc tối ưu cho từng kiểu phủ sóng. Vì vậy, cho dù bạn đang chơi ở mức sàn, trên sân khấu, hay đối mặt với những chiếc ghế hoặc khán đài có rãnh, giờ đây bạn có thể điều chỉnh PA của mình để phù hợp với căn phòng.
 
hệ thống loa bose f1 chính hãng
 
Hệ thống loa linh hoạt Bose F1
 
SOUND BẠN MUỐN
Loa toàn dải mạnh mẽ với SPL tối đa 132 dB và hiệu suất tần số thấp xuống tới 43 Hz (-10 dB)
 
LÀM CHO DU LỊCH
Thiết kế di động, độc lập với bộ khuếch đại 1000 watt tích hợp và chín bộ chuyển đổi: tám trình điều khiển công suất cao và loa trầm công suất cao 12”
 
SOUND THÍCH MỘT CHUYÊN NGHIỆP
Điểm giao nhau thấp hơn loa thông thường cho giọng hát rõ và tự nhiên ngay cả ở âm lượng lớn
 
CÂN BẰNG EQ TỐI ƯU
EQ tự động điều chỉnh để duy trì cân bằng âm tối ưu cho từng mẫu bảo hiểm
 
CHƠI NHẠC Ở MỌI NƠI
Công nghệ Mảng linh hoạt: dễ dàng điều chỉnh mô hình phủ sóng – Thẳng, C, J hoặc Đảo ngược J – để tối ưu hóa âm thanh cho các không gian khác nhau: sàn nhà, trên sân khấu, cho ghế hoặc khán đài, v.v.
 
TÙY CHỌN THÊM TRẦM TẦN SỐ
Loa siêu trầm Bose F1 tùy chọn (bán riêng) để có đáp ứng tần số thấp hơn nữa; Chân đế loa tích hợp cho Loa Bose F1 Model 812; Tích hợp bộ khuếch đại 1000 watt; Các kênh truyền hình cáp ẩn cho sự xuất hiện sạch sẽ; Tay cầm tích hợp để vận chuyển dễ dàng
 
saomai audio bose chính hãng
 
Liên hệ tư vấn và mua Hệ thống Loa Bose F1 chính hãng
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH SAO MAI
Đại lý ủy quyền phân phối âm thanh chính hãng Bose tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Email: banhang@saomaiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *