Review đánh giá dòng loa liền công suất Yamaha DZR

5/5 - (2 bình chọn)
Điều chỉnh FIR-X nâng cao
 
Bộ xử lý DSP 96kHz giúp tập trung công suất đầu ra đáng kể của DZR thành âm thanh có độ phân giải cao thực sự với độ trễ siêu thấp. Điều chỉnh FIR-X nâng cao mới được phát triển của Yamaha cải thiện đáng kể công nghệ điều chỉnh FIR-X độc quyền của chúng tôi, sử dụng các bộ lọc FIR pha tuyến tính cho mạng phân tần và EQ chính xác. Sử dụng bộ lọc FIR, chúng tôi có thể nhận ra đáp ứng tần số rất mượt mà để tạo ra hình ảnh âm thanh rõ nét và tuyệt đẹp mà không bị méo pha. Lọc EQ chính xác cũng được cung cấp để điều chỉnh chính xác để đạt được độ rõ nét lý tưởng và SPL tốt nhất trong phân khúc mà không làm suy giảm tín hiệu.
 
tính năng dòng loa liền công suất yamaha dzr
 
Màn hình LCD tích hợp cho phép người dùng dễ dàng điều hướng nhiều chức năng DSP, tải các cài đặt trước và thực hiện các điều chỉnh chính xác đối với PEQ, độ trễ và định tuyến. Lưu trữ tối đa 8 cài đặt trước của người dùng để lưu các điều chỉnh thông số của riêng bạn hoặc sử dụng cài đặt trước chuyên dụng được tối ưu hóa để sử dụng kết hợp DZR và DXS XLF Series. Người dùng có thể dễ dàng chuyển các cài đặt đã lưu sang ổ USB flash.
 
đặc điểm loa yamaha dzr
 
D-CONTOUR
 
D-CONTOUR là một máy nén đa băng tần thông minh đảm bảo âm thanh DZR của bạn luôn nhất quán và rõ ràng cho dù bạn lái chúng bằng cách nào. Bằng cách liên tục theo dõi đầu ra của nhiều dải tần và áp dụng các điều chỉnh EQ tối ưu cho từng dải, ngay cả mức đầu ra cao nhất vẫn duy trì độ rõ ràng và âm nhạc vượt trội.
 
tính năng loa liền công suất yamaha dzr
 
Là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế thùng loa đa năng của DZR, D-CONTOUR cung cấp hai cài đặt khác nhau, chế độ FOH / MAIN hoặc MONITOR, giúp điều chỉnh âm thanh chi tiết hơn so với cấu hình PA của bạn. Chế độ FOH / MAIN tăng tần số thấp hơn để bù đắp cho âm thấp thường bị thiếu khi loa được sử dụng trong các ứng dụng bị treo hoặc được gắn trên giá loa. Chế độ MONITOR được tối ưu hóa cho ứng dụng giám sát sàn bằng cách điều chỉnh các tần số thấp có vấn đề có thể được tăng cường bằng phản xạ sàn và làm mượt một loạt các tần số để mang lại độ rõ nét mà các chuyên gia yêu cầu từ màn hình sân khấu của họ. Cả hai cài đặt trước này đều được hoàn thiện bằng cách thực hiện vô số bài kiểm tra nghe với các kỹ sư âm thanh có tay nghề cao để đảm bảo âm thanh nhất quán với độ méo thấp ở bất kỳ mức đầu ra nào.
 
Chức năng bảo vệ DSP cho đầu ra và tuổi thọ linh kiện tối đa
 
Một trong những ưu điểm của loa hoạt động là sự kết hợp giữa bộ chuyển đổi và bộ khuếch đại có thể được kết hợp hoàn hảo và tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể. Trong quá trình phát triển DZR và DXS XLF Series, chúng tôi đã đo và kiểm tra độ bền của từng bộ chuyển đổi và đầu ra bộ khuếch đại tổng thể để thiết lập các điểm giới hạn tối ưu cho từng kiểu máy bằng cách sử dụng điều khiển DSP chính xác. Sử dụng nhiều chức năng bảo vệ tương tự được sử dụng trong các bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp cao cấp của chúng tôi, DSP hiện đại của chúng tôi luôn theo dõi trạng thái của nguồn điện, bộ khuếch đại công suất, bộ chuyển đổi và mức tín hiệu, để bảo vệ từng thành phần theo thứ tự để duy trì hiệu suất tối ưu đồng thời kéo dài tuổi thọ và khả năng sử dụng của linh kiện.
 
đặc điểm loa liền công suất yamaha dzr
 
Loa SR chuyên nghiệp được trang bị Dante đầu tiên
 
Tất cả các loa DZR và loa siêu trầm DXS XLF đều ở dạng “D” được trang bị Dante cho phép tích hợp hệ thống thông minh với bảng điều khiển Yamaha và các thiết bị Dante khác thông qua Dante I / O (2in / 2out) cũng có tính năng SRC (chuyển đổi tỷ lệ mẫu) cho phép thiết bị 48kHz tính tương thích.
 
đặc điểm loa yamaha dzr chính hãng
 
Việc vá lỗi được đơn giản hóa đáng kể với bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Yamaha CL / QL từ màn hình thiết bị I / O, trong khi người dùng bảng điều khiển TF có thể chọn Cấu hình nhanh để thiết lập và vận hành hệ thống tăng cường âm thanh tinh vi, nhanh chóng, dễ dàng đáng ngạc nhiên. Kết hợp Analog I / O với Dante I / O, mở ra các tùy chọn định tuyến và cấu hình hệ thống linh hoạt, trong khi chức năng break-IN và break-OUT của Dante thêm tính linh hoạt hơn nữa bằng cách hoạt động như một hộp I / O đơn giản. *
 
loa yamaha dzr chính hãng
 
Hơn nữa, phần mềm bảng điều khiển có thể tùy chỉnh của Yamaha “ProVisionare Control” cho windows và “ProVisionare Touch” cho iPad cũng tương thích với Dante, giúp quản lý từ xa đơn giản hơn hệ thống tăng cường âm thanh của bạn.
 
* Chức năng này được hỗ trợ trong V1.2.2 trở lên
 
Khuếch đại Class-D 2000W công suất cao
 
Mô-đun khuếch đại Class-D hoàn toàn mới, hiệu quả cao tạo ra công suất 2000W tốt nhất trong phân khúc và SPL 143dB ấn tượng. Tất cả các bộ khuếch đại đã được lựa chọn và tối ưu hóa để phù hợp với các bộ chuyển đổi tần số cao, trung (chỉ dành cho DZR315) và tần số thấp của DZR toàn dải, trong khi các bộ khuếch đại tùy chỉnh riêng biệt cũng được phát triển cho các loa siêu trầm DXS XLF.
 
đặc điểm loa yamaha dzr
 
Đầu dò được thiết kế tùy chỉnh
 
Đầu dò HF
 
đầu dò hf loa yamaha dzr
 
Các đầu dò HF bao gồm một cuộn dây giọng nói 2˝ và trình điều khiển nén 1 họng, một màng chắn titan và nam châm Neodymium được đặt trong một khung đúc nhôm chịu nhiệt bền.
 
Bộ chuyển đổi MF cho 3 chiều
 
bộ chuyển đổi mf loa yamaha dzr
 
Bộ chuyển đổi MF cho kiểu máy DZR315 3 chiều có cuộn dây thoại 8˝ Cone, 1.5˝ mang lại hiệu quả tốt hơn và độ méo tiếng siêu thấp cho các tần số trung bình thấp, đồng thời góp phần tạo ra SPL tối đa 143dB cực cao và độ trong của âm thanh .
 
Đầu dò LF
 
đầu dò lf loa yamaha dzr
 
Đầu dò LF độc quyền mới được phát triển của chúng tôi sử dụng cuộn dây thoại 3˝ lớn, khung nhôm đúc và nam châm neodymium rất mạnh, nhẹ để xử lý công suất cao và đáp ứng tần số thấp mạnh mẽ mặc dù kết cấu nhẹ. Phản hồi được kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt ở dải trung trầm và giọng hát, đảm bảo phản hồi tổng thể là mạnh mẽ và không bị méo tiếng ngay cả ở đầu ra cao nhất.
 
Sức mạnh trong sự linh hoạt
 
Thiết kế thông minh cho chức năng chuyên nghiệp
 
loa yamaha dzr liền công suất
 
Các loa DZR15, DZR12 và DZR10 có còi có thể xoay được để cho phép lắp dọc hoặc ngang để thích ứng hơn nữa với kích thước âm thanh của địa điểm. Góc phủ sóng của DZR15 là 90×50 ° và DZR12 và DZR10 có độ phân tán 90×60 ° từ vị trí thẳng đứng. Các còi định hướng không đổi được thiết kế với mục tiêu cung cấp vùng phủ sóng đồng đều, mượt mà trên toàn vùng phủ sóng dự kiến, giảm thiểu hiện tượng cuộn tắt thường gặp trong các thiết kế còi thông thường.
 
đặc điểm loa yamaha dzr
 
Tủ được làm từ ván ép cao cấp dày 15mm sau đó được sơn bằng lớp phủ Polyurea cấp quân sự cực kỳ bền. Thùng loa của loa toàn dải cũng có các khớp bướm để tăng cường độ bền và giảm độ rung cho thùng loa, cũng như một cổng hình loe rộng giúp giảm thiểu tiếng ồn của cổng ngay cả ở mức đầu ra rất cao. Thiết kế vỏ bọc cho DZR15, DZR12 và từng mẫu Dante của chúng, cho phép đặt màn hình chế độ gương tạo ra trường âm thanh đối xứng cho người biểu diễn, tạo ra “điểm ngọt” lớn hơn, xác định hơn so với cấu hình giám sát thông thường. (DZR10 / DZR10-D không đối xứng.) Được sử dụng trong cấu hình đơn âm kép cân bằng hoặc thiết lập kết hợp màn hình âm thanh nổi, giám sát sàn chế độ gương có thể nâng cao đáng kể khả năng chơi và hiệu suất của bạn.
 
tính năng loa yamaha dzr
 
Chân đế U để lắp dọc hoặc ngang
 
Dòng loa DZR cung cấp rất nhiều điểm gian lận, cho phép ứng dụng được lắp đặt với các đường cong tiêu chuẩn *. Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết. * Eyebolts không bao gồm.
 
tính năng loa liền công suất dzr
 
Các tiện ích cho hoạt động an toàn và bảo mật
 
Dòng DZR giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng định cấu hình cài đặt bảng điều khiển và truyền dữ liệu qua USB, đồng thời có chức năng khóa bảng điều khiển để giữ an toàn cho cài đặt của bạn. Người dùng thậm chí có thể xuất thông tin như thiết bị nội bộ và dữ liệu đăng nhập vào USB để xử lý sự cố nhanh chóng nếu có khó khăn phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *