Review Bose S1 Pro: Loa đa vị trí, tất cả trong một

5/5 - (2 bình chọn)

Hệ thống PA đa vị trí S1 Pro – PA tất cả trong một (All in One)

 

Màn hình sàn, bộ khuếch đại và hệ thống âm nhạc chính, mỗi loa S1 Pro đi kèm với bộ pin lithium-ion có thể sạc lại được cài đặt sẵn và khả năng tương thích với Ứng dụng Bose Connect để truyền phát âm thanh Bluetooth tới hai loa S1.

 

loa bose s1 pro chính hãng

 

Được thiết kế cho các ca sĩ, nhạc sĩ, DJ, nhạc sĩ và PA nói chung, và dựa trên công nghệ từng đoạt giải thưởng được phát triển cho hệ thống loa di động Bose L1 và F1 được ca ngợi, S1 Pro cho phép người dùng phát ra âm thanh tuyệt vời ở mọi nơi. Bose S1 Pro thực sự mang đến sự kết hợp giữa hiệu suất, tính di động và tính linh hoạt – sẵn sàng thực hiện hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Di động, được thiết kế tốt, ồn ào và dễ vận hành, Bose đã lấp đầy một lỗ hổng không chỉ trong dòng sản phẩm của họ, mà trong thế giới PA di động.

 

Chỉ với 15,7 lbs (7,1 kg) và với kích thước 13″ x 9.5″ x 11.2″ (330 x 241 x 286 mm) , S1 Pro siêu di động và chắc chắn có trọng lượng nhẹ và được thiết kế để vận chuyển dễ dàng bằng tay cầm tiện lợi .

 

Có 4 vị trí đặt loa S1 Pro

 

vị trí đặt loa bose s1 pro

 

S1 Pro được thiết kế để được sử dụng ở bốn vị trí khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng – nghiêng về phía sau, nâng lên, được đặt trên đế loa hoặc đặt ở bên cạnh (như một màn hình sàn). Cảm biến tích hợp phát hiện các thay đổi vị trí và kích hoạt Auto EQ, tự động hiệu chỉnh lại cài đặt bên trong của hệ thống cho từng vị trí / ứng dụng khác nhau, đảm bảo người dùng luôn phát ra âm thanh tốt nhất với âm thanh tối ưu ở mọi vị trí.

 

Tích hợp bộ trộn 3 kênh

 

s1 pro tích hợp bộ trộn ba kênh

 

S1 Pro đi kèm với bộ trộn ba kênh. Điều khiển âm thanh và âm thanh được thể hiện trên hai kênh với giắc cắm kết hợp XLR / một phần tư inch và kênh thứ ba dành cho kết nối Bluetooth không dây 3,5 mm (1/8) hoặc kết nối Bluetooth không dây . Ngoài ra, giắc cắm đầu ra cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng cho các hệ thống khác.

 

Loa Bluetooth tích hợp Pin sạc

 

Bose S1 Pro còn có 2 lựa chọn cho người dùng, dùng nguồn điện trực tiếp hoặc pin rời. Nếu muốn cắm điện trực tiếp nhưng vẫn sợ chai pin thì đừng lo bạn chỉ cần cắm điện và bật nguồn lên thì loa S1 Pro sẽ tự hiểu dùng nguồn điện hoạt động cho loa và khi không có nguồn điện nữa thì sẽ dùng nguồn điện của pin để tiếp tục hoạt động.

 

pin loa bose s1 pro chính hãng

 

Thông qua đèn Led ở nút nguồn bạn dễ dàng theo dõi:

– Đèn chớp 4 lần tức dung lượng pin trên 75%

– Đèn chớp 3 lần tức dung lượng pin từ 50%-75%

– Đèn chớp 2 lần tức dung lượng pin từ 25%-49%

– Đèn chớp 1 lần tức dung lượng pin còn 10%-24%

– Đèn đỏ tức pin chỉ còn dưới 10%

 

Kết nối 2 loa S1 Pro bằng Bose Connect

           

kết nối S1 Pro với Bose Connect

           

Khả năng tương thích với ứng dụng Bose Connect (cho phép truy cập vào các tùy chọn và tính năng bổ sung như Chế độ âm thanh nổi) để truyền âm thanh không dây đến hệ thống thứ hai để có đầu ra nhiều hơn.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://saomaiaudio.com/san-pham/loa-bose-s1-pro/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *