Ray Stevens CabaRay Show với Bose RoomMatch

Đánh giá
Ray Stevens bắt đầu với tư cách là một nhạc sĩ vào những năm 1950 và vào những năm 1970 đã bán hàng triệu bản thu âm, với những bộ phim hài như “Gitarzan” và “The Streak” cùng với những tác phẩm không hài hước như “Everything Is Beautiful”.
 
Stevens, có chương trình truyền hình được xem mỗi tuần trên các kênh của PBS, cũng sở hữu các studio thu âm và các cơ sở sản xuất video, và dự án gần đây nhất của anh có thể là tham vọng nhất của anh: Phòng trưng bày Ray Stevens CabaRay rộng 35.000 foot vuông, 700 chỗ ngồi địa điểm mở cửa ở Nashville vào tháng Giêng. Và đúng với hình thức cho Stevens, một hệ thống âm thanh RoomMatch từ Bose Professional tại trung tâm.
 
lắp đặt loa bose RoomMatch
 
Mỗi bên của hệ thống PA âm thanh nổi chính sử dụng một loa submatch RoomMatch trên đầu một mô-đun RoomMatch và mô-đun RoomMatch không đối xứng trong một mảng ở phía trên cùng của phần mềm, với một mô-đun khác hạ thấp tiền sảnh ở mức đường sắt ban công ở cả hai bên. Có hai loa submaker RoomMatch nằm bên dưới lực đẩy sân khấu. Bốn bộ khuếch đại Bose PowerMatch PM8500N nối mạng cung cấp cho hệ thống âm thanh phòng chính.
 
Các điểm khó tiếp cận hơn, chẳng hạn như khu vực dưới ban công, sử dụng tổng cộng 12 loa RoomMatch Utility RMU208, với bốn loa bass 12 inch MB12 nhỏ hơn đặt dưới ghế ban công phía sau. Hai bộ khuếch đại PowerMatch PM8500 cấp nguồn cho loa RMU208, một cho trái và phải. MB12 được trang bị hai bộ khuếch đại nối mạng PowerMatch PM4500N.
 
Ngoài ra, loa Bose FreeSpace DS 100F được sử dụng trong hành lang, khu vực tiền sảnh / phòng vé và trong phòng vệ sinh, được hỗ trợ bởi một amp PM8500N khác, để mở rộng âm thanh trực tiếp đến các bộ phận của địa điểm. Các công cụ quản lý được điều phối thông qua bộ xử lý âm thanh Bose ControlSpace ESP-4120.
 
lắp đặt loa bose RoomMatch
 
Hệ thống này được thiết kế bởi Steve Durr Designs, chuyên gia tư vấn âm thanh: “Đó là một không gian nghệ thuật để kết nối với một phòng, và Bose RoomMatch có khả năng phù hợp với mẫu phủ sóng mà phòng cần một cách hoàn hảo, không cần xử lý điện tử, bởi vì có thể làm tất cả thông qua các ống dẫn sóng. Điều đó làm cho RoomMatch trở thành nơi tốt nhất để bắt đầu. Bạn có thể treo loa RoomMatch trên tường và cắm nó vào, và nó thật tuyệt vời.”
 
Durr, người đã sử dụng RoomMatch cho các dự án bao gồm trụ sở thế giới mới của Hiệp hội Âm nhạc Quốc gia trên Music Row của Nashville và không gian biểu diễn của Sony Music cũng ở Nashville. “RoomMatch vượt qua tại 500 Hz, thấp hơn 1,1 đến 1,5 kHz mà hầu hết các mảng đường được thiết lập, và đó là quyền ở giữa của phạm vi giọng hát. Điều đó có nghĩa là RoomMatch có sự rõ ràng và thông minh mà bạn cần cho âm nhạc. Bạn có thể nghe và hiểu lời bài hát, vì vậy cảm xúc luôn ở đó.”
 
Durr cho biết anh đã đưa Stevens đến nghe RoomMatch tại địa điểm âm nhạc Sony và anh ta “chỉ sửng sốt” ở mức độ tốt. “Ray biết âm nhạc được cho là như thế nào. Và Bose cũng vậy. Đó là lý do tại sao nó rất phù hợp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *