Phòng thí nghiệm truyền thông đại học Towson lắp đặt loa Bose

Đánh giá

Không gian phòng thí nghiệm truyền thông đại học Towson được trang bị Bose Professional

Nhóm giải pháp hệ thống của công ty tích hợp Visual Sound cập nhật lớp học và không gian thuyết trình với loa Panaray, Room Match và ShowMatch.

Phòng thí nghiệm Truyền thông Công nghệ Lớp học và Máy tính tại Đại học Towson ở Towson, Maryland, có các thành phần Bose Professional như một phần của hệ thống được thiết kế và cài đặt bởi Tập đoàn Giải pháp Hệ thống của công ty tích hợp Visual Sound, có trụ sở tại Broomall, PA.

Đại học Towson được thành lập vào năm 1866 với tư cách là trường đào tạo giáo viên đầu tiên của Maryland, và mặc dù nó đã phát triển thành một tổ chức bốn năm bao gồm tám trường đại học với hơn 20.000 sinh viên theo học, trường vẫn tạo ra nhiều giáo viên nhất của bất kỳ trường đại học nào trong tiểu bang.

Không gian phòng thí nghiệm truyền thông đại học Towson được trang bị Bose Professional

Khi Lớp học và Phòng thí nghiệm Công nghệ Máy tính của Phòng thí nghiệm Media Lab cần nâng cấp quá hạn, họ đã chắc chắn rằng Phòng thí nghiệm sẽ là công nghệ tiên tiến trong nhiều năm tới. Nhóm giải pháp hệ thống của công ty tích hợp Visual Sound, có trụ sở tại Broomall, PA, sử dụng các thành phần từ Bose Professional, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học và không gian trình bày 128 tầng.

Hệ thống này bao gồm các thành phần Bose sau: một cặp cột điều khiển chùm tia kỹ thuật số Panaray MSA12X tự cấp nguồn, loa RoomMatch Utility RMU208, bốn loa phóng thanh bề mặt Freespace DS 100SE và loa siêu trầm ShowMatch SMS118. Các loa thụ động được cung cấp bởi bộ khuếch đại nối mạng PowerMatch PM8500N kèm theo bộ khuếch đại vùng FreeSpace ZA 250-LZ. Các hệ thống được quản lý bằng bộ xử lý Bose Professional ControlSpace ESP-1240 được nối mạng với trung tâm điều khiển ControlSpace CC-64 và bộ xử lý trên bo mạch của bộ khuếch đại PowerMatch. Thẻ mạng Dante cho phép vận chuyển kỹ thuật số hiệu quả và đáng tin cậy để kết nối các thiết bị Bose và cung cấp một cổng kỹ thuật số cho các thiết bị đầu vào được trang bị Dante khác.

Đây là một lớp học đa năng, không gian trình bày và không gian trình bày đa năng, và nó phải biểu diễn ở mức âm thanh cao nhất cho những gì trường sử dụng, cho giải thích Chris Cook, quản lý cài đặt tại Visual Sound và người quản lý dự án cho Towson Dự án cải tạo phòng học đại học và phòng thí nghiệm công nghệ máy tính Media Lab. Một lần, nó sử dụng để dạy một loạt các lớp học, nhưng nó cũng được sử dụng cho các sinh viên thuyết trình dự án truyền thông vào cuối năm. Rất nhiều trong số [thuyết trình] dựa vào âm thanh, và âm thanh phải thật tuyệt. Bose mang đến điều đó.

Không gian phòng thí nghiệm truyền thông đại học Towson được trang bị Bose Professional

Nhiều bài thuyết trình, cũng như nhiều bộ phim và video được chiếu trong phòng, cũng yêu cầu âm thanh vòm và loa Bose Professional được cấu hình cho điều đó. Các mảng cột điều khiển chùm tia kỹ thuật số Panaray MSA12X chính được sử dụng làm cặp âm thanh nổi bên trái, với loa tiện ích RoomMatch RMU 208 được sử dụng làm kênh trung tâm, hai trong số các loa vòm FreeSpace DS100SE và loa siêu trầm ShowMatch SMS 118 làm kênh LFE , tất cả được cung cấp bởi bộ khuếch đại PowerMatch. Cặp loa gắn trên bề mặt Freespace DS 100SE còn lại được cung cấp bởi bộ khuếch đại vùng FreeSpace ZA 250-LZ. Loa gắn trên bề mặt Freespace DS 100SE được sử dụng làm loa vòm và loa phía sau bên trái và phía sau bên phải.

DSP trong bộ xử lý ESP-1240 cho phép người dùng dễ dàng chọn bất kỳ cấu hình loa nào họ cần chỉ bằng cách nhấn nút. Đây có thể đi từ lời nói đến âm nhạc đến hiệu ứng âm thanh ngay lập tức và liền mạch. Các giáo viên sử dụng phòng nói rằng đó là một cải tiến lớn, cả về chất lượng âm thanh và tính dễ sử dụng. Thực tế, Cook cho biết thêm, ông đã khuyến nghị các hệ thống Bose cho giai đoạn tiếp theo của kế hoạch nâng cấp của trường. Ông Bose cung cấp cho họ những gì họ muốn và cần: âm thanh rõ ràng, rõ ràng và nhiều dải động, có thể bao quát một loạt các bài thuyết trình truyền thông, ông nói. Âm thanh tốt không phải là chỉ dành cho giải trí. Nó cần có ở khắp mọi nơi và Bose mang đến điều đó.

Joe Kraemer, trợ lý giáo sư, Electronic Media & Film tại Đại học Towson, bang, Hệ thống cũ mà chúng tôi cần nâng cấp vì nó không thể xử lý phạm vi động cần thiết để chiếu phim sinh viên rất tốt, đặc biệt là nhiều khoảnh khắc yên tĩnh và ồn ào trong hỗn hợp âm thanh. Chúng tôi luôn kết thúc việc tăng âm lượng để nghe những khoảnh khắc yên tĩnh, và những khoảnh khắc ồn ào sẽ bị bóp méo và thổi loa. Các sub cũng không chơi các âm thấp rất tốt và bắt đầu ù với bất cứ thứ gì có âm trầm sâu. Việc nâng cấp hệ thống Bose đã khắc phục cả hai vấn đề đó. Bây giờ tôi đã dành ít thời gian hơn để điều khiển nút âm lượng trong khi chiếu. Những khoảnh khắc âm trầm lớn và sâu nghe tuyệt vời. Nó làm cho trải nghiệm sàng lọc tốt hơn nhiều trong môi trường đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *