Phòng nghe Phoenix mang đến âm thanh hoàn hảo với hệ thống Bose L1 Model II

Đánh giá

Phòng nghe Phoenix mang đến âm thanh hoàn hảo với hệ thống Bose L1 Model II

 
Tám năm trước, Jim Colletti bắt đầu đồng hành cùng ca sĩ / nhạc sĩ Adam Smith trên đường, học hỏi khía cạnh kinh doanh âm nhạc khi Smith xây dựng khán giả của mình. Tháng 11 năm ngoái, bộ đôi này đã xuống rễ sâu hơn ở Phoenix, Arizona, với The Listening Room Phoenix, một địa điểm nhạc sống 50 chỗ thân mật mà trên mạng đã thu hút được những đánh giá tuyệt vời và rất nhiều sự ngưỡng mộ tại địa phương. Một sự hiện diện phổ biến trong hành trình của họ là hệ thống âm thanh di động L1 Model II từ Bose, đi cùng họ trong chuyến lưu diễn và hiện là hệ thống âm thanh cho địa điểm của họ
 
Phòng nghe Phoenix mang đến âm thanh hoàn hảo với hệ thống Bose L1 Model II
 
Trong khi đó, hệ thống L1 đã chứng tỏ khả năng đưa nghệ sĩ và khán giả đến với nhau một cách trực tiếp. Một trong những hợp đồng biểu diễn đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng chúng tôi phải mang theo hệ thống âm thanh của riêng mình, vì vậy chúng tôi đã đến cửa hàng MI địa phương và mua hệ thống Bose L1 Compact, Nott Colletti giải thích. Cuối cùng, chúng tôi đã mua hai trong số chúng, bởi vì chúng thật tuyệt vời. Âm thanh thật đáng kinh ngạc, và việc chúng tôi có thể đưa nó lên sân khấu phía sau mà không cần phản hồi, và không cần màn hình, cũng đưa chúng tôi đến gần hơn với khán giả. Người nghe luôn ấn tượng với âm thanh. Và những người biểu diễn khác cũng vậy; Colletti nhớ lại cách các nhạc sĩ khác liên tục bình luận về hệ thống Khả năng độc đáo của hệ thống để tránh phản hồi trong khi chiếm gần như không có chỗ trên sân khấu.
 
Những thuộc tính tương tự đó giờ là một phần của trải nghiệm tại The Listening Room Phoenix. Ở đó, hệ thống L1 Model II được sử dụng cùng với mô-đun bass Bose B1 đồng hành và công cụ âm thanh T1 ToneMatch®. Công nghệ loa Articulation Array ™ đột phá của hệ thống L1 Model II (trong đó 24 trình điều khiển được gắn theo chiều dọc được đặt chính xác để tạo ra âm cao rõ hơn và âm sắc nhất quán trong phòng) tạo ra âm thanh rộng, đồng đều gần 180 độ – trên sân khấu và trong toàn bộ khán giả lên đến vài trăm – với âm lượng nhỏ và âm lượng nhỏ. Công cụ âm thanh T1 ToneMatch mở rộng các tùy chọn để kết nối các nhạc cụ và micrô bổ sung. Công cụ bốn kênh nhỏ gọn này cung cấp khả năng điều khiển bằng ngón tay của thư viện cài đặt sẵn ToneMatch – chỉ cần chạm vào nút có thể tạo ra hàng trăm tinh chỉnh chính xác cho âm thanh của nhạc cụ và micrô. Công cụ T1 cũng có một bộ hoàn chỉnh của hồi âm lớp studio, hiệu ứng bổ sung và xử lý động lực học.
 
Phòng nghe Phoenix mang đến âm thanh hoàn hảo với hệ thống Bose L1 Model II
 
“Những gì mà L1 Model II mang lại cho chúng ta là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và nhạc sống, theo lời Colletti. Chúng tôi có một sân khấu 20 x 8 feet, vì vậy L1 chiếm gần như không có chỗ trên đó. Không có gì giữa âm nhạc và người nghe, như thể nó ở trong nhà của họ. Và ToneMatch rất dễ sử dụng, các nghệ sĩ ghé thăm có thể tìm thấy âm thanh của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với chúng tôi, L1 là thứ âm nhạc cần.”

Model II từ Bose, đi cùng họ trong chuyến lưu diễn và hiện là hệ thống âm thanh cho địa điểm của họ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *