Phòng hòa nhạc tại Wohnstift am Tiergarten, Đức với Bose Professional

5/5 - (4 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
 
Wohnstift am Tiergarten, một cộng đồng hưu trí cao cấp, được thành lập vào năm 1972 tại một địa điểm ngoại ô bình dị ở phía đông Nuremberg, gần khu bảo tồn thiên nhiên Lorenzer Reichswald và Vườn thú Nuremberg (Đức). Ý tưởng ban đầu là tạo ra một ngôi nhà cho người cao tuổi, trong đó người dân có thể có một cuộc sống độc lập, phong phú với các dịch vụ giải trí và xã hội bổ sung.
 
lắp đặt loa bose phòng hòa nhạc
 
Hiện tại, có khoảng 700 người sống trong các căn hộ sang trọng trong Wohnstift am Tiergarten. Trung tâm văn hóa của nhà hưu dưỡng là phòng hòa nhạc 400 chỗ ngồi, là một phần nội tại của cuộc sống tại Wohnstift cho cả người dân và khách từ khu vực địa phương. Vào tháng 10 năm 2019, phòng hòa nhạc đã được mở cửa trở lại sau khi cải tạo trị giá 3 triệu euro, tạo ra một nơi cư trú cho công dân cao cấp vô song. Phòng hòa nhạc tự hào cung cấp dịch vụ giải trí lớn và đa dạng độc đáo, bao gồm các buổi hòa nhạc, biểu diễn khiêu vũ và sân khấu, chiếu phim, bài giảng và nhiều bài thuyết trình.
 
hệ thống âm thanh phòng hòa nhạc
 
Hội đồng quản trị của Wohnstift am Tiergarten chia sẻ: “Với các dịch vụ văn hóa phong phú của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo sự giao lưu sôi nổi giữa cư dân của chúng tôi và khách tham quan buổi hòa nhạc từ Nuremberg và khu vực xung quanh”. “Với việc cải tạo này, chúng tôi đặt tiêu chuẩn rất cao cho thành phố Nuremberg về kế hoạch cho phòng hòa nhạc mới. Và có một điều khác khiến phòng hòa nhạc của Wohntift am Tiergarten trở nên đặc biệt: các điểm nhấn văn hóa được cung cấp miễn phí cho người dân và du khách từ bên ngoài. ”
 
cấu hình hệ thống âm thanh phòng hòa nhạc
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE
 
Khi đến lúc cung cấp giải pháp âm thanh đáp ứng các tiêu chuẩn này, điều tối quan trọng là việc cài đặt sẽ không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn văn hóa độc nhất vô nhị. Giải pháp công nghệ AV được giám sát và thiết kế bởi văn phòng kế hoạch Soniek và được lắp đặt bởi đại lý bán lẻ Bose Professional – MEDIA tek. Để đảm bảo trải nghiệm âm thanh tự nhiên và vượt trội, công nghệ truyền thông bao gồm tăng cường âm thanh qua vòng nghe quy nạp và giải pháp ánh sáng cho sân khấu. Điều này cũng cung cấp sự linh hoạt cần thiết để phù hợp với nhiều loại hình biểu diễn và có thể được vận hành từ hệ thống điều khiển phương tiện bằng giao diện người dùng đồ họa được thiết kế tốt, dễ sử dụng. Tổng cộng 50 loa Bose Professional đã được lắp đặt trong tiền sảnh và khắp hội trường, với hầu hết chúng được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế nội thất đến mức chúng hầu như không thể nhìn thấy.
 
lắp đặt bose professional
 
Loa duy nhất có thể nhìn thấy trong hội trường là hai đơn vị cột phía trước rèm sân khấu. Với chiều dài sáu mét, các loa phóng thanh điều khiển chùm tia kỹ thuật số tự cấp nguồn này mang lại độ rõ ràng và nhất quán âm sắc ấn tượng. Ba trong số chúng là âm thanh hoạt động và ba còn lại là thụ động (tức là không có điện tử). Một trong những loa Bose Professional Panaray MSA12X thụ động đã được chuyển đổi thành một hộp sân khấu với nhiều tùy chọn kết nối khác nhau. Chức năng điều hướng chùm tia cho phép cả hai ngăn xếp để cung cấp cho phòng hòa nhạc với vùng phủ âm thanh hoàn chỉnh và đồng đều để đảm bảo hiệu suất toàn dải tuyến tính và tỷ lệ trực tiếp đến hồi âm tuyệt vời để có độ rõ tốt nhất. Trước khi nâng cấp âm thanh, khách tham quan thường tranh nhau số lượng chỗ ngồi hạn chế để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Giải pháp Bose cập nhật mang đến trải nghiệm nghe thú vị cho mọi người trong hội trường. Về mặt âm học và kiến ​​trúc, phòng hòa nhạc và tiền sảnh của nó là một kiệt tác của thiết kế hình ảnh và âm học. Điều quan trọng là tất cả những người có liên quan đã hợp tác, điều này dẫn đến một kết quả đáng kể.
 
“Sau khi hoàn thành dự án này, một lần nữa chúng tôi thấy rằng sự hợp tác giữa văn phòng kế hoạch – một mặt là cơ sở để hiện thực hóa – và các nhà cung cấp của chúng tôi trong ngành – mặt khác – là những đối tác quan trọng mà không có mà chất lượng dự án cao như vậy không thể đạt được. ” – Thomas Klug, Giám đốc điều hành MEDIA tek
 
hệ thống lắp đặt loa bose
 
HỆ THỐNG BOSE PROFESSIONAL
 
Hệ thống lắp đặt âm thanh phòng hòa nhạc gồm:
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM4250 / PM4250N
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8250 / PM8250N
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500 / PM8500N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *