Phiên Bản Cập Nhật V5.1 của CL/QL Nâng Cao Khả Năng Kết Nối và Mở Rộng

Đánh giá
Phiên Bản Cập Nhật V5.1 của CL/QL Nâng Cao Khả Năng Kết Nối và Mở Rộng
 
Ngày 6 tháng 12 năm 2018. Shizuoka, Nhật Bản. – Kể từ khi ra đời, Dòng Bàn trộn Kỹ thuật số (mixing consoles) Yamaha CL và QL vẫn liên tục được cải tiến kể từ ngày ra mắt nhờ vào những cập nhật thường xuyên của những phần mềm mới nhất. Giờ đây phiên bản cập nhật 5.1 đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới.
 
Nhờ hợp tác chặt chẽ với NEXO và các nhà sản xuất khác, danh sách thiết bị Dante được hỗ trợ lại một lần nữa được mở rộng. Tổng cộng 10 thiết bị mới được hỗ trợ bao gồm bộ thu không dây kỹ thuật số, bộ xử lý kỹ thuật số, loa điện, các sản phẩm khác của Yamaha, NEXO, và hai nhà sản xuất khác, giúp mở rộng đáng kể độ linh hoạt trong vận hành hệ thống trên các dòng Bàn trộn Kỹ thuật số (mixing consoles) Yamaha CL và QL.
 
Các thiết bị Dante mới được hỗ trợ với bản cập nhật V5.1 gồm:
 
Sony
Bộ thu Không dây Kỹ thuật số DWR-R03D DWX
StageTec
Bo mạch điều khiển I/O Đa kênh NEXUS(XDIP)
NEXO
Bộ điều khiển NXAMPmk2 Powered TD
Yamaha
Loa điện DZR-D series
Loa siêu trầm điện DXS XLF-D series
Bộ xử lý Tín hiệu MRX/MTX series
Ngoài việc hỗ trợ các thiết bị, phiên bản cập nhật V5.1 cho phép trực tiếp điều khiển từ xa từ bàn trộn âm CL và QL các chức năng ampli công suất của NEXO NXAMPmk2 và dòng Yamaha DZR-D/DXS XLF-D, bao gồm đồng hồ đo I/O, giám sát trạng thái, kiểm soát mức đầu ra và tắt tiếng. Khả năng giám sát và kiểm soát hệ thống từ đầu vào đến đầu ra trên bàn trộn âm đóng góp trực tiếp để nâng cao tiêu chuẩn vận hành và an toàn của hệ thống. Tính năng này cũng giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều máy tính để quản lý cùng một tác vụ, giúp buồng điều khiển gọn gàng hơn, tránh lộn xộn và nhầm lẫn.
 
Theo ông Yoshi Tsugawa – Tổng giám đốc bộ phận âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha, “Nhờ thường xuyên cập nhật bàn trộn âm của hệ CL và QL, các sản phẩm này luôn vượt trội và có phạm vi ứng dụng đa dạng, bao gồm biểu diễn nhạc sống, các sự kiện công ty, truyền phát sóng và sử dụng trong các nhà hát. Trong phiên bản 5.1, chúng tôi đã hợp tác với các bên thứ ba để có được một danh sách các thiết bị Dante được hỗ trợ rộng hơn giúp nâng cao khả năng kết nối và khả năng mở rộng. Ngoài ra, chức năng điều khiển từ xa cho ampli công xuất của NEXO và loa điện của Yamaha cũng là những cải tiến đáng chú ý, mang lại giải pháp toàn diện cấp độ cao cho những hệ thống sử dụng bàn điều khiển CL và QL của Yamaha.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *