O2 Arena (Anh) với Loa Bose ShowMatch

Đánh giá

Từ năm 2007, O2 Arena đã liên tục tổ chức các sự kiện cho 2.000 đến 20.000 người, bao gồm các chương trình trao giải, buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao, các cuộc tụ tập của công ty và Thế vận hội 2012 – hai trăm sự kiện trực tiếp mỗi năm. Đây là địa điểm vui chơi giải trí và âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới dựa trên số lượng vé đã bán, nhận danh hiệu từ Madison Square Garden vào năm 2008 và giữ nó hàng năm. Kể từ đó, O2 Arena đã được hơn 60 triệu người viếng thăm.
Những nhà điều hành địa điểm AEG và các chuyên gia tại Tập đoàn âm thanh SSE đã vượt qua thử thách , tiến hành một cuộc đại tu âm thanh lớn tại địa điểm giải trí nhộn nhịp nhất thế giới O2 ArenaĐược xây dựng bên trong Millennium Dome trước đây, O2 Arena được xây dựng để giảm tiếng ồn xung quanh và gây phiền toái. Nhiệm vụ của SSE là cung cấp một hệ thống chứng minh tương lai không chỉ đáp ứng các tiêu chí hệ thống PAVA nghiêm ngặt mà còn cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời trong toàn bộ địa điểm và cho phép mở rộng hơn nữa khi cần thiết. Họ đã chọn giải pháp mảng dòng Bose ShowMatch.
Chuyên gia kỹ thuật nhóm âm thanh SSE Eddie Thomas đã thiết kế hệ thống. Từ một giàn tròn trung tâm, tám cụm loa Bose đã được cài đặt, mỗi cụm bao gồm tám tủ ShowMatch, cung cấp vùng phủ sóng âm thanh trên toàn bộ khu vực khán giả chính. Hệ thống có tổng cộng 24 tủ RMS218 trong sáu mảng dọc, gắn trên mái được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Bose PM8500. Đối với tần số âm trầm phụ, phạm vi ShowMatch sử dụng loa siêu trầm Bose RMS218.Tất nhiên, hệ thống được thiết kế để làm việc cho vô số ứng dụng. Như với hầu hết các địa điểm hiện đại, O2 Arena có thể tùy chỉnh; việc sắp xếp chỗ ngồi trên toàn trường có thể được sửa đổi khi cần thiết. Và mặt đất cũng liên tục thay đổi. Đó là một sân băng một ngày, một sân bóng rổ tiếp theo, sau đó một phòng triển lãm, không gian hội nghị, hoặc đấu trường. Thêm bốn cụm trễ sản xuất Bose ShowMatch bổ sung đã được thêm vào để cung cấp mức độ phù hợp cho chỗ ngồi ở cấp cao hơn, với mỗi cụm bao gồm tám tủ ShowMatch.
Để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm liền mạch trong quá trình nâng cấp, SSE đã tiếp cận dự án PAVA theo các giai đoạn: mạng âm thanh và khuếch đại đầu tiên vào tháng 8 năm 2017, với cụm trung tâm được hoàn thành vào cuối năm đó. Các loa VIP sẽ là giai đoạn tiếp theo của dự án, tiếp theo là khu vực phòng chờ vào năm 2019. Họ hy vọng sẽ có loa Bose được lắp đặt thêm vào năm 2020 .“Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với SSE Audio kể từ khi địa điểm mở cửa và kiến ​​thức của họ về hệ thống và yêu cầu hoạt động của địa điểm là rất quan trọng đối với chúng tôi như một doanh nghiệp. Chúng tôi đã bị thuyết phục bởi SSE Audio rằng sản phẩm Bose sẽ cung cấp cho chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu theo luật định của địa điểm đối với một hệ thống PAVA mà còn cung cấp hiệu suất âm thanh được cải thiện. Khi nghe hệ thống lần đầu tiên chúng tôi đã vô cùng ấn tượng … rất hài lòng với quyết định của chúng tôi để đi với Bose. ”-Lee Lacey, Giám đốc Cơ sở O2.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *