Nhà thờ Thanh Nhang (Nam Định) với Loa Bose 402

Đánh giá

Nhà thờ Thanh Nhang nằm phía hữu ngạn cửa sông Hồng thuộc địa bàn xã Giao Hương, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, được thành lập từ năm 1886 tôn nhận thánh Gioan Baotixita làm bổn mạng. Ngôi thánh đường đầu tiên xây dựng năm 1900, ngôi thánh đường thứ 2 xây dựng năm 1950, ngôi thánh đường thứ 3 xây dựng năm 1982 và lần thứ 4 tái thiết thánh đường vào năm 2016.

 

 

Tháng 12/2018, Nhà thờ Thanh Nhang được bổ sung hệ thống âm thanh Bose Professional, với 12 Loa Bose 402, 1 Amply Bose PM8500, 1 Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF1 và 2 Micro Shure. Tất cả được kết nối hoàn chỉnh và đồng bộ.

 

 Loa Bose 402 được lắp trải đều bên trong Nhà thờ Thanh Nhang

 

Hệ thống âm thanh Bose đã chứng minh được giá trị riêng biệt và vượt trội, chất âm ngọt ấm, tinh tế và chi tiết, sáng trong và sạch đẹp, hệ thống phủ đầy tràn không gian, chắp cánh cho những bản hợp xướng, những bài thánh ca, những bài đọc, bài giảng Lời Chúa được thăng hoa và truyền cảm nhất.

 

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF1 

 

Loa Bose đã và đang chinh phục được các bậc thầy và giới chuyên môn của “chuẩn xứ” Thanh Nhang, nơi có truyền thống yêu mến ca hát và âm nhạc nổi trội của toàn miền Đại Đồng. Đây được coi như một lựa chọn đầu tư  đẳng cấp, tiết kiệm và rất xứng đáng của Ban hành giáo và giáo xứ.

 

Tất cả loa và Amply Bose được bảo hành 5 năm theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của chính Hãng.Âm thanh Sao Mai chuyên tư vấn, thiết kế, phân phối âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, dàn karaoke, âm thanh công cộng, ánh sáng và nhạc cụ. Saomai Audio là đại diện chính thức của các hãng nổi tiếng nhất thế giới Bose, Yamaha, Ohm, JBL, P.Audio, TOA, Sennheiser, Shure, BBS tại Việt Nam.

 

Saomai Audio – Đại lý phân phối âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0949 440 440 – 0903 255 480

Website: www.saomaiaudio.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.