Nhà thờ Ngọc Mạch (Hà Nội) với Bose Professional

Đánh giá

Nhà thờ Ngọc Mạch ở Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, được xây dựng năm 1937, bắt đầu từ một ngôi nhà thờ gỗ, mười năm sau đó, gian nhà mặc áo được xây dựng và tháp chuông được dựng lên vào năm 1952. Cả hai công trình này vẫn còn tồn tại tới ngày hôm nay. Còn ngôi nhà thờ gỗ đã xuống cấp và được bà con giáo họ, những người xa quê và bà con ở lại chung tay góp sức, tu sửa và hoàn thành năm 1995.

 

 

Những năm trở lại đây, được sự quan tâm của Giáo phận và cách riêng là anh em Dòng Tên, bầu khí sống đạo của giáo họ đã được thêm phần phát triển. Giáo họ Ngọc Mạch hiện nay có khoảng 250 tín hữu, sống trong một ngôi làng gần 3.000 nhân danh. Đây vẫn là vùng đất của truyền giáo và tái truyền giáo.

 

 Loa Bose 402 Series IV

 

Hệ thống âm thanh nhà thờ Ngọc Mạch được nâng cấp bởi Saomai Audio vào đầu năm 2019 với 4 Loa Bose 402 Series IV, trong đó có 4 loa lắp bên trong nhà thờ và 2 loa bên ngoài nhà thờ. Trên gian Cung Thánh sử dụng 2 Micro Shure MX418D/C, hai bên cạnh lắp 2 loa Bose 251 Environmental để hướng âm thanh phát rõ ràng trong khu vực này.

 

Mixer Yamaha MGP 16X và Ampli Bose PM4500

 

Hệ thống âm thanh được kết nối với Bàn trộn Yamaha MGP16XBộ khuếch đại âm thanh (Ampli) Bose PM4500. Ngoài ra, tại khu vực của Ca đoàn dùng 2 bộ Micro BBS B7.

 

 

Saomai Audio chuyên tư vấn, thiết kế, phân phối âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, dàn karaoke, âm thanh công cộng, ánh sáng và nhạc cụ. Saomai Audio là đại diện chính thức của các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Bose, Yamaha, Ohm, JBL, P.Audio, TOA, Sennheiser, Shure, BBS tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *