Mua loa Yamaha, mang quà về nhà, mừng Tết Tân Sửu 2021

5/5 - (4 bình chọn)
Để chào đón Tết Tân Sửu 2021, Saomai Audio có chương trình khuyến mãi “Giảm giá tưng bừng, mừng Tết lớn Tân Sửu 2021” khi mua loa Yamaha chính hãng.
 
 
Mua loa Yamaha, mang quà về nhà, với những sản phẩm được SALE OFF tới 40%, áp dụng đến hết ngày 05/02/2021, cụ thể như sau:
 
Loa Yamaha CBR12, CBR15
 
Dòng CBR là một dòng loa passive (không liền công suất), phát triển bằng cách áp dụng kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ âm thanh và thiết kế loa mà Yamaha đã tích lũy trong một lịch sử lâu đời. Cung cấp âm thanh công suất cao, đạt độ chi tiết trong một thiết kế linh hoạt và có tính di động cao dù cho ứng dụng FoH hay Monitor và cả Hệ thống lắp đặt – Transducer được thiết kế tùy chỉnh và định hướng củ horn cố định giúp âm thanh chi tiết mạnh mẽ được phân tán rộng- Chức năng bảo vệ HF và bộ phận LF phản hồi cao giúp loa vận hành an toàn với mọi mức đầu ra- Thiết kế thùng loa chắc chắn, dễ vận chuyển- Kết nối đơn giản- Tính linh hoạt cho nhiều loại ứng dụng.
 
 
Loa Yamaha CBR15 cung cấp tần số thấp nhất trong dòng sản phẩm của mình, cung cấp hiệu năng vượt trội tại vị trí front-of-house cho các buổi biểu diễn, các sự kiện DJ trực tiếp hay cho các tình huống cài đặt đòi hỏi ít âm cao và SPL cao.
 
 
Các Loa Yamaha CBR12 đại diện cho một sự cân bằng hoàn hảo của kích thước và hiệu suất. Lý tưởng cho vị trí front-of-house, floor monitoring. Model CBR12 là một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng.
 
Loa siêu trầm Yamaha DXS12 MKII
 
Đối với các địa điểm nhỏ hơn hoặc các thiết lập tăng cường âm thanh tạm thời đòi hỏi sức mạnh nghiêm trọng với lợi thế chuyên nghiệp, không tìm đâu xa hơn thiết bị nhỏ gọn này. DXS12mkII mới được trang bị bộ khuếch đại công suất 1020W được nâng cấp tạo ra 134dB ấn tượng và đạt mức thấp tới 42Hz tạo ra âm trầm rõ ràng, rõ ràng, bất chấp cấu trúc nhẹ của nó. Hãy thử chọn cài đặt xử lý tần số thấp D-XSUB “BOOST” hoặc “XTENDED LF” của chúng tôi, tăng âm lượng và xem mắt mở to và hàm hạ xuống. Tất cả điều này trong một bao vây nhỏ, dễ lắp đặt. Người nghe sẽ cần phải tìm kiếm nguồn gốc của hiệu suất tần số thấp này.
 
 
Liên hệ tư vấn và mua hàng
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH SAO MAI
Đại lý ủy quyền phân phối thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng tại Việt Nam
 
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Email: banhang@saomaiaudio.com
Website: www.saomaiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *