Loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn, lắp đặt âm thanh cho các khách sạn cao cấp luôn là một thách thức không nhỏ đối với nhà đầu tư và đối tác cung cấp lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp. 

Loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

Bằng kinh nghiệm phong phú, năng lực đầy đủ và trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu cao mà chủ đầu tư đề ra, Saomai Audio đã được lựa chọn là đối tác cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho Khách sạn chuẩn 4 sao cao cấp Innsi tại Hạ Long – Quảng Ninh.

lắp đặt loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

Toạ lạc trên đại lộ chính chạy qua Bãi Cháy, đối diện cổng khu vui chơi giải trí lớn nhất Hạ Long là Sun World, một địa địa điểm vàng của các khách sạn khu này. Khách sạn sẽ đón những phân khúc khách du lịch trung và cao cấp, nên đòi hỏi âm thanh và các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp mà ban quản trị đề ra.

Loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

Với hệ thống loa Ohm BRT và TRS (xuất xứ 100% nước Anh-Made in the UK), hệ thống công suất Powersoft đến từ Italia, Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha của Nhật, các loa phát nhạc nền của Bose (đến từ hãng Mỹ), Saomai Audio đã chinh phục và chiến thắng được hội đồng chuyên môn.

Loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

“Nhất đồ – nhì nghề” đó là câu nói truyền nhau của dân chuyên nghiệp. Với các thương hiệu cao cấp, nổi bật, những sản phẩm âm thanh chất lượng và đẳng cấp. Saomai Audio sẽ từng bước chinh phục quý khách hàng, đối tác của chúng tôi bằng chất lượng vượt trội và sự phục vụ tận tuỵ chân thành.
“Saomai Audio – Nơi đẳng cấp thăng hoa”

Loa Ohm tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

Hotline: 0949440440 – 0987262565

Địa chỉ: 440 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

www.saomaiaudio.com

Xem chi tiết: Lắp đặt hệ thống âm thanh tại khách sạn Innsi Hạ Long (Quảng Ninh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *