Loa Bose trong Giáo xứ Hàm Long (Hà Nội)

5/5 - (1 bình chọn)

LOA BOSE TRONG GIÁO XỨ HÀM LONG

 

Hàm Long – một giáo xứ cổ kính giàu truyền thống cao đẹp và nơi hội tụ của nhiều giới tinh hoa, trâm anh và quý tộc. Một ngọn đuốc sáng kiên trung và bền bỉ của GP Hà Nội.

 

Nhà thờ Hàm Long – Hà Nội

 

Hàm Long có vô vàn giáo dân kinh doanh trong chợ Trời ngay gần nhà xứ. Một thiết bị âm thanh dù nhỏ nhất đến cao cấp chỉ cần lia qua dân đã biết ngay hàng hoá đó ở đâu? Thật hay giả? Xịn hay không?

 

Không gian bên trong Nhà thờ Hàm Long

 

Đặc biệt là cha chính xứ, ngài thật cẩn trọng, nghiêm khắc và cầu toàn nên việc lựa chọn âm thanh, nhà cung ứng lắp đặt cho ngôi nhà thờ cổ kính, trang nghiêm và rất đẹp này khiến ngài lo âu và suy nghĩ nhiều.

 

Saomai Audio đã được lựa chọn như thế.

 

Với hệ thống Loa Bose MA12 màu trắng đục ngà, hoà vào màu tường như biến hình, ampli Bose PM8500 đồng bộ, giá thành tốt nhất Việt Nam và sự phục vụ tận tuỵ trong việc nhà Chúa, chúng tôi đã may mắn thành công và chinh phục được cha xứ và bà con giáo dân.

 

 

Loa Bose MA12 tại Giáo xứ Hàm Long

 

Cục đẩy công suất PowerMatch PM8500 

 

Hy vọng, Bose và Saomai Audio sẽ mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả âm thanh trổi vượt, với các phương án tư vấn đầu tư tối ưu để tiết kiệm nhất cho Giáo Hội.

 

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại Nhà thờ Hàm Long

 

Những dấu chân hân hoan và an bình của Saomai Audio cùng với Bose Professional đã và đang đì về mọi nơi trên quê hương Việt Nam.

 

Mong được chia sẻ và hợp tác với mọi thân bằng hữu gần xa.

Trân trọng!

 

Công ty cổ phần âm thanh Sao Mai

Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0949 440 440

Website: https://saomaiaudio.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *