Loa Bose MSA 12X – Tuyệt phẩm mới thuộc dòng Panaray

Đánh giá

Loa Bose MSA 12X – Tuyệt phẩm mới thuộc dòng Panaray

LOA BOSE MSA 12X


Tháng 6/2017 hãng Bose tung ra một tuyệt phẩm mới thuộc dòng Panaray tên gọi “loa Bose MSA12X”

Sau những thành công vang dội và ấn tượng với các loa Bose Model MA12 và Bose MA12EX, hai models này đã “làm mưa làm gió” và phủ khắp các công trình kiến trúc đặc biệt trên toàn thế giới, từ đó chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính và vượt qua những thách thức âm học hóc búa. Đến nay Bose tiếp tục trình làng và đẩy mạnh phát triển version thứ 3 của dòng Panaray siêu việt – loa Bose MSA 12X.

 

 

Tuyệt phẩm Loa Bose MSA 12X đã kế thừa gần hết những ưu điểm của 2 “sư huynh” đi trước, nhưng version “hậu sinh” này thực sự vượt trội về nhiều mặt. Sự khác biệt phải dùng từ chính xác là đáng kinh ngạc.

 

Test Loa Bose MSA 12X


  1. Hãy nhìn dải tần đáp ứng của loa (75Hz-17kHz) đủ thấy ưu việt tuyệt đối của Bose trong dòng loa Panaray siêu gọn nhỏ này. Với 12 loa con (2,25”=5,6cm) xếp chồng hàng dọc mà nó có thể đáp ứng dải tần sâu và rộng đến khó tin.

    2. Góc phủ ngang (Horizotal) của loa: 1600  cho âm thanh tràn đầy và phủ khắp không gian mong muốn của nhà thiết kế.

    Góc phủ dọc (Vertical) chỉ có 100 (+/-200) cho phép nhà thiết kế căn chiỉnh đúng hướng phủ âm cần thiết, hạn chế tối đa tạp âm và vang vọng. Đặc biệt nhất của loa Bose MSA 12X là đã tích hợp công nghệ “Beam steering Angels” (Công nghệ điều chính góc phủ của loa) dựa trên nền tảng xử lý Dante thượng đẳng.

    3. Độ nhạy: So với 2 đàn anh thì Loa Bose MSA12X hãng lấy độ nhạy hơn hẳn. Độ nhạy của loa Bose MSA 12X 97dB. (MA12 là 88dB và MA12EX là 87dB)
  2. Loa liền công suất và tích hợp công nghẹ xử lý và kết lối Dante. Chỉ với một Mixer Digital có bộ xử lý Dante, người sử dụng sẽ cảm thấy rất tuyệt khi dễ dàng cài đặt và tinh chỉnh thật sâu và chi tiết, thật chuẩn chỉ và thăng hoa với tuyệt phẩm này.

 

Loa Bose MSA12X  tại Sao Mai Audio


Lô hàng lớn đầu tiên loa Bose MSA12X đã về đến Saomai Audio số 440 Trần Khát Chân – Hà Nội

Kính mời các Soundmans, các kỹ sư âm thanh và Quý vị đến để cùng trải nghiệm tuyệt phẩm này.

 

Thực sự ấn tượng và anh em thường đùa nhau “hay đến mất ngủ” với loa Bose MSA12X.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *