Loa Bose FreeSpace tại Nhà hàng đồ chay Veggie Grill (California, Hoa Kỳ)

Đánh giá

Loa Bose FreeSpace tại Nhà hàng đồ chay Veggie Grill (California, Hoa Kỳ)

Nhà hàng thuần chay Veggie Grill có trụ sở tại Santa Monica, California, chuỗi nhà hàng mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2007 tại Irvine, California, hiện hoạt động trên hai chục cửa hàng ở ba bang, tập trung vào việc cung cấp thực phẩm chỉ có thực vật, không có thịt, sữa, trứng, cholesterol, mỡ động vật hoặc chất béo chuyển hóa. Hiện tại tất cả Veggie Grill có hơn hai chục địa điểm – đã có 29 địa điểm vào đầu năm 2016 – hiện có hệ thống âm thanh từ Bose Professiona.

 Tùy thuộc vào kích thước của một địa điểm riêng lẻ, nhà hàng Veggie Grill sẽ có từ 4 đến 16 loa Bose FreeSpace DS-16F, DS-40F hoặc DS-100 cho âm thanh toàn dải. Chúng được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại mạng Bose PowerMatch PM4250N, cho phép Veggie Grill kiểm soát mức âm lượng, thời gian bật tắt và kết hợp nội dung cho âm thanh ở tất cả các vị trí của nó, từ văn phòng trung tâm ở Santa Monica thông qua kết nối Ethernet.


“Tôi muốn nói rằng thương hiệu Bose là một phần quan trọng trong quyết định của họ khi chọn hệ thống âm thanh”, Rene Perez, Kỹ sư cho Accelerated Communications, Inc., nhà tích hợp hệ thống AV đang thực hiện cài đặt hệ thống AV cho Veggie Grill trên toàn quốc. “Thương hiệu Bose truyền tải một nhận thức về âm thanh rất cao, và phù hợp tốt với thông điệp của Veggie Grill về chất lượng thức ăn của nó.”
Perez nói rằng hệ thống Bose lấp đầy các cửa hàng với âm nhạc suốt cả ngày, dựa trên nội dung được tải trên máy chủ âm nhạc cục bộ, với loa FreeSpace DS Series có thể cung cấp âm thanh toàn phổ mà không cần loa trầm phụ. “Loa được sử dụng rộng rãi nhất là loa DS-40F vì tính linh hoạt và thiết kế gắn kết của chúng; chúng tôi sử dụng DS-100 ở những vị trí có trần rất cao; DS-16SE trên sân ngoài trời; và DS-16F cho các khu vực nhỏ như hành lang và phòng tắm,” Perez giải thích, thêm rằng hệ thống loa siêu trầm / vệ tinh FreeSpace 3 cũng được sử dụng ở một vài địa điểm nhỏ hơn.“Điều tuyệt vời là Bose cung cấp một loạt các kích thước loa cho phép chúng tôi giải quyết mọi tình huống mà chúng tôi gặp phải. Và khía cạnh có thể nối mạng của các bộ khuếch đại PowerMatch và bộ điều khiển CC-64 cho phép công ty kiểm soát thông điệp của nó được truyền tải nhưng đồng thời cho phép các nhà quản lý địa phương điều chỉnh âm thanh khi cần thay đổi trong ngày. Bose Professional cung cấp trọn gói – âm thanh tuyệt vời, chức năng tuyệt vời và thương hiệu mà mọi người liên kết với chất lượng cao. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà hàng như thế này.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *