Loa Bose FreeSpace được lắp đặt tại Veggie Grill với âm thanh để phù hợp với nhà hàng ẩm thực.

Đánh giá
Loa Bose FreeSpace được lắp đặt tại Veggie Grill với âm thanh để phù hợp với nhà hàng ẩm thực.
 
Có trụ sở tại Santa Monica, California, nhà hàng chay Veggie Grill đã thành lập. Chuỗi nhà hàng này mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2007 tại Irvine, California, hiện vận hành hơn hai chục cửa hàng ở ba tiểu bang, chỉ tập trung vào việc cung cấp thực phẩm từ thực vật, không có thịt, sữa, trứng, cholesterol, mỡ động vật hoặc chất béo chuyển hóa. Quản lý chính Veggie Grill làm việc chăm chỉ để mọi khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, và điều đó mở rộng từ thực phẩm đến nhạc nền. Đó là lý do tại sao hầu như tất cả Veggie Grill Sắp có hơn hai chục địa điểm – có 29 vào đầu năm 2016 – hiện có hệ thống âm thanh từ Bose Professional.
 
 
Tùy thuộc vào một vị trí, kích thước tổng thể và kích thước bên trong của nhà hàng Veggie Grill sẽ có bất kỳ nơi nào từ bốn đến 16 loa Bose FreeSpace DS-16F, DS-40F hoặc DS-100 cung cấp âm thanh toàn dải cho nhạc nền. Chúng được cung cấp bởi các bộ khuếch đại nối mạng có thể định cấu hình Bose PowerMatch PM4250N, cho phép Veggie Grill kiểm soát mức âm lượng, thời gian bật và tắt và trộn nội dung cho âm thanh ở tất cả các vị trí của nó, từ văn phòng trung tâm ở Santa Monica thông qua kết nối Ethernet . Tại địa phương, mỗi người quản lý cửa hàng cũng có thể kiểm soát hỗn hợp âm thanh, sử dụng bộ điều khiển nối mạng Bose ControlSpace® CC-64 được gắn trên tường trong mỗi ổ cắm. Sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh, quản lý hệ thống nối mạng và danh tiếng được đánh giá cao về sự xuất sắc kỹ thuật của Bose đã khiến Bose trở thành sự lựa chọn cho chuỗi Veggie Grill.
 
Rằng Perez nói rằng thương hiệu Bose là một phần rất lớn trong quyết định của họ khi chọn hệ thống âm thanh, Rene Perez, Kỹ sư lĩnh vực cho Công ty truyền thông tăng tốc, Inc., nhà tích hợp hệ thống AV đang thực hiện cài đặt hệ thống AV cho Veggie Grill trên toàn quốc. Thương hiệu Bose truyền tải một nhận thức về âm thanh rất cao cấp và phù hợp với thông điệp Veggie Grill về chất lượng thực phẩm của nó.
 
Loa Bose FreeSpace được lắp đặt tại Veggie Grill với âm thanh để phù hợp với nhà hàng ẩm thực.
 
Perez cho biết các hệ thống Bose lấp đầy các cửa hàng bằng âm nhạc cả ngày, dựa trên nội dung được tải trên các máy chủ âm nhạc địa phương, với loa FreeSpace DS Series có thể cung cấp âm thanh toàn phổ mà không cần loa siêu trầm. Các loại loa được sử dụng rộng rãi nhất là loa DS-40F vì tính linh hoạt và thiết kế gắn phẳng của chúng; chúng tôi sử dụng DS-100 ở những vị trí có trần rất cao; DS-16SE trên sân ngoài trời; và DS-16F cho các khu vực nhỏ như hành lang và phòng tắm, ông Pere Perez giải thích thêm rằng hệ thống loa siêu trầm / vệ tinh FreeSpace 3 cũng được sử dụng ở một vài địa điểm nhỏ hơn. Một điều tuyệt vời là Bose cung cấp một loạt các kích cỡ loa cho phép chúng tôi giải quyết mọi loại tình huống chúng tôi gặp phải. Và khía cạnh có thể kết nối của bộ khuếch đại PowerMatch và bộ điều khiển CC-64 cho phép công ty kiểm soát cách truyền tải thông điệp của mình nhưng đồng thời cho phép các nhà quản lý địa phương điều chỉnh âm thanh khi họ cần thay đổi trong ngày. Bose Professional cung cấp toàn bộ gói – âm thanh tuyệt vời, chức năng tuyệt vời và tên thương hiệu mà mọi người liên kết với chất lượng cao. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà hàng như thế này.
 
Loa Bose FreeSpace được lắp đặt tại Veggie Grill với âm thanh để phù hợp với nhà hàng ẩm thực.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *