Loa Bose FreeSpace DS 100F tại phòng VIP sân vận động Gillette

Đánh giá

Giai đoạn một của một dự án cải tạo mở rộng cho 89 dãy phòng tại Sân vận động Gillette ở Foxborough, MA, nhà của nhượng quyền thương mại bóng đá New England Patriots, đã nhìn thấy một số Loa Bose FreeSpace DS 100F trong mỗi phòng.

 

“Chúng tôi đang trong quá trình nâng cấp tất cả các dãy phòng của chúng tôi để cải thiện và nâng cao kinh nghiệm cho chủ sở hữu của chúng tôi và khách hàng của họ”, ông Jim Nolan, phó chủ tịch cấp cao của Tài chính, Hành chính và Hoạt động cho tổ chức Patriots. “Điều này liên quan đến việc cải tạo từ trần đến sàn, bao gồm tất cả đồ nội thất, sàn, phương pháp trang trí tường, TV và nâng cấp A / V hoàn chỉnh cho phòng. Và rất đơn giản, khi chúng ta nghĩ âm thanh, chúng ta nghĩ Bose.”

 “Bose đủ để đáp ứng với chúng tôi và khám phá một số tùy chọn,” Nolan cho biết thêm. “Chúng tôi rất vui mừng với các lựa chọn cuối cùng của chúng tôi. Chất lượng âm thanh thật đáng kinh ngạc. Bạn cảm thấy gần gũi hơn với hành động. Bose là hãng âm thanh lớn và chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những âm thanh sống động như vậy.”Mục tiêu chính của việc cải tạo là cung cấp cho khách truy cập kiểm soát trải nghiệm của họ và các miếng đệm cảm ứng hoạt động như trung tâm điều khiển cho mỗi phòng. Nolan lưu ý, “Với điều khiển cảm ứng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn như những gì họ muốn nghe. Họ có thể nghe người phát biểu địa chỉ công cộng của sân vận động hoặc âm thanh từ tivi. Chúng tôi đã cho phép họ bật Bluetooth để nếu ai đó muốn phát nhạc trên điện thoại thông minh của họ trong phòng, nó cũng cung cấp cho họ tùy chọn đó.“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều niềm vui cho các chủ sở hữu suite của chúng tôi và một cách tuyệt vời để giải trí khách hàng của họ. Mọi người đều vui mừng khi bổ sung âm thanh Bose. Việc cài đặt đã được dễ dàng và đáp ứng thời hạn của chúng tôi. Chúng tôi không thể hài lòng hơn với màn trình diễn của họ. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *