Loa Bose F1 tại Quầy bar Otto của Mexico City

Đánh giá

Với sức chứa hơn 200 người với phong cách kết hợp các câu lạc bộ sàn nhảy của thập niên 70 và các khớp ngầm của thiên niên kỷ mới, Otto Bar là một hộp đêm thanh lịch nằm trong khu phố Roma ở Mexico City.

 Hệ thống Bose F1 và S1 Pro được sử dụng tại Otto Bar ở Mexico City.

 

Âm thanh của địa điểm được củng cố với sự trợ giúp của hệ thống âm thanh Bose Professional bao gồm Loa Bose F1 Model 812Loa Bose F1 Subwoofer và hệ thống PA đa vị trí Bose S1 Pro.“Chúng tôi cần một hệ thống âm thanh có thể mang lại độ trung thực tuyệt vời, mức áp suất tốt và âm trầm chắc chắn – thứ gì đó có thể khiến bạn cảm nhận được âm nhạc. Bạn có thể cảm thấy Bose F1 rung động, nhưng ngay cả ở mức âm lượng cao hơn, bạn vẫn có thể nói chuyện và lắng nghe người khác một cách dễ dàng. ” – anh Victor Mondragon – đối tác và người viết sách tại Otto Bar chia sẻ.

 

Mảng linh hoạt độc đáo của loa F1 Model 812 phù hợp hoàn hảo với phân bố không gian của Otto Bar. Loa F1 được treo trên tường (gần trần nhà) và các nhạc sĩ hoặc kỹ sư âm thanh có thể dễ dàng thay đổi mô hình phủ sóng và hướng nó về phía khán giả, nếu cần, hoặc hướng lên trên và để sóng âm thanh bật ra và lan tỏa đều bên kia phòng Thiết lập này được bổ sung bởi bốn loa siêu trầm F1 được đặt ở cấp độ khán giả để cung cấp điều đó rất cần thiết cho bộ ba phát ra tiếng vang mỗi khi DJ cắt âm trầm.

 Loa Bose F1 Model 812

 

Khu vực DJ, thêm một vài loa Bose S1 Pro, để giữ cho các nhạc sĩ tập trung vào dòng chảy của bản phối và độ chính xác của các âm thanh chéo mà không cần phải cách ly hoàn toàn với sự cổ vũ của đám đông bằng một cặp của tai nghe.Với hơn một năm nằm ở vị trí hiện tại, Otto Bar hiện đang tìm cách khám phá những cơ hội / điểm đến mới và kế hoạch thiết lập các hoạt động mở rộng (với âm thanh được cung cấp bởi hệ thống di động Bose) trong các lễ hội hoặc lễ kỷ niệm ở những nơi nhiều khách du lịch như Tulum, Playa del Carmen hay Riviera Maya.Các hệ thống F1 và S1 Pro đáp ứng nhu cầu di động của Otto Bar với tính di động của chúng (nặng 44,5 lbs và 15,7 lbs mỗi cái) và tính linh hoạt, cũng như thuận tiện để gắn hoặc tháo gỡ khỏi các vị trí ban đầu của chúng trong câu lạc bộ và đi cùng với DJ hoặc khách âm nhạc đến bất cứ nơi nào, đó có thể là một khu vực mở trên bãi biển hoặc một phòng kín trong thành phố.

 Loa Bose S1 Pro

 

Bose S1 Pro thậm chí còn đi kèm với pin sạc cung cấp quyền tự chủ hoàn toàn và tự do di chuyển cho người dùng và chức năng không dây khi được ghép nối với một thiết bị tương thích thông qua Bluetooth.“Ở một nơi có nhạc điện tử, âm thanh là điều cần thiết. Mọi người đều hài lòng với sự trung thực của hệ thống, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho âm thanh” – anh chàng Mondragon kết luận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *