Loa Bose F1 Model 812 cháy hàng vì sao?

5/5 - (1 bình chọn)

LOA BOSE F1 MODEL 812 CHÁY HÀNG VÌ SAO?

 

Mới tung ra thị trường chuyên nghiệp hơn 1 năm, nhưng hệ thống loa liền công suất Bose F1 model 812 luôn ở trong tình trạng khan, chậm và hết hàng. Vì sao thế?

 

 

– Loa F1 của Bose chất âm êm dịu, ngọt ấm nhưng khá mạnh. Hệ thống hưởng ứng dải tần sâu – rộng và cực kỳ truyền cảm nhất là khi hát, không có đối thủ trong cùng phân khúc giá.

 

– Giá thành: Lần đầu tiên các ban nhạc, anh em sự kiện, các nhà hàng, sân khấu nhỏ,… dễ dàng lựa chọn hệ thống âm thanh cực đơn giản, dễ sử dụng, đồng bộ, gọn nhẹ, uy lực mà giá thành thật tiết kiệm đến như thế. Chưa bằng mức đầu tư một phòng Karaoke hạng trung mà quý khách đã có 2 cây loa Bose (full+sub). Chỉ cần thêm một bàn trộn mixer tốt nữa là hệ thống trở lên hoàn hảo.

 

– Cấu tạo loa: Loa Bose F1 được thiết kế theo dòng Panaray đặc trưng và bản quyền của Bose. Với 8 loa trung cao được thiết kế độc đáo theo trục dọc xếp theo linearray thẳng hàng phía trên và trước mặt loa trầm. Các loa có thể dễ dàng điều khiển hướng phủ dọc tùy theo địa hình (xem clip). 01 loa Trầm 12” đứng ngay sau tạo nên sự hòa trộn hài hòa cho âm sắc đan quyện và tinh tế.

 

 

 

– Công suất (amplifier) trong loa là dòng D-Class (kỹ thuật số cao cấp) của Bose. Đảm bảo chất âm Bose được thể hiện  sáng – sạch, rõ ràng và suất sắc nhất.

 

– Thiết kế: Trang nhã, gọn nhẹ, lịch sự và sang trọng. Một nhạc công có thể chở xe máy cả hệ thống âm thanh Bose (4 loa) di chuyển dễ dàng. Lắp đặt thì vô cùng nhanh gọn, chỉ 15 phút là các bạn đã xong và có thể nhanh chóng đưa hệ thống vào sử dụng. Chỉ 2 cây các bạn đã có thể phục vụ một buổi biểu diễn từ 300-500 người với đẳng cấp và sự sang trọng tinh tế nhất.

 

Còn nhiều và rất nhiều ưu điểm về hệ thống Loa Bose F1 Model 812. Mong quý khách hãy đến Showroom của Công ty cổ phần âm thanh Sao Mai – Saomai Audio đại lý phân phối chính thức lớn nhất của Bose tại miền Bắc Việt Nam, để cùng trải nghiệm và thưởng thức.
–    Địa chỉ: số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
–    Hotline: 0903 255 480 – 0949 440 440 – 0987 262 565
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Rất mong được đón tiếp và phục vụ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *