Loa Bose EdgeMax EM180 tại Tod’s Boutique Copley Place

5/5 - (1 bình chọn)
Loa Bose EdgeMax EM180 tại cửa hàng thời trang Tod’s Boutique Copley Place, Boston MA (Mỹ)
 
Bước vào thế giới của Tod và khám phá sự xuất sắc của chất lượng và sự khéo léo, thể hiện trong phong cách độc đáo của giày, túi xách và phụ kiện. Vị trí mới tại Boston của nhà bán lẻ hàng xa xỉ cao cấp của Ý Tod Tod, tọa lạc tại trung tâm mua sắm Copley Place, giờ đây có âm thanh hiện đại với loa Bose EdgeMax EM180.
 
Randy Prondzinski, Trưởng phòng Kỹ thuật của OnSite Media, nói rằng theo quan điểm của nhà tích hợp, hệ thống EdgeMax rất đơn giản và dễ cài đặt và nối dây, cộng với ông nói rằng ông và nhân viên của mình rất ngạc nhiên về những gì mà bốn loa EdgeMax có thể cung cấp. Điều tốt nhất về EdgeMax là chúng cung cấp nhiều âm thanh hơn và âm thanh tốt hơn so với loa gắn trên bề mặt điển hình của bạn, anh ấy giải thích. Chúng tôi đặt chúng gần các góc, sát tường và điều đó giúp tăng cường đáp ứng tần số thấp của chúng, do đó bạn có âm thanh toàn dải bao trùm toàn bộ cửa hàng từ chỉ bốn vị trí loa mà không cần phụ.
 
Bose Professional EdgeMax EM180 tại Tods
 
Và khả năng đó phản ánh một lợi ích khác của loa EdgeMax: Hệ thống này có ít loa hơn so với loa mà chúng tôi đã chỉ định ban đầu cho dự án này và nó cung cấp âm thanh và vùng phủ sóng tốt hơn, Van Hecke nói. Phần mềm EdgeMax là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ khách hàng bán lẻ nào. Nó có một bước tiến về chất lượng âm thanh sử dụng ít loa hơn, giúp giảm chi phí và giúp thiết kế nội thất dễ dàng hơn, vì có ít phần cứng hơn để làm việc xung quanh. EdgeMax cung cấp cho các nhà bán lẻ một đề xuất giá trị tuyệt vời.
 
Bose Professional EdgeMax EM180 tại Tods
 
Loa trên trần Bose EdgeMax EM180 có công nghệ Bose PhaseGuide độc quyền với trình điều khiển nén tần số cao để tạo ra một thể loại mới kết hợp các mẫu phủ sóng trong phòng điển hình của loa gắn trên bề mặt lớn hơn với tính thẩm mỹ ưa thích của kiến trúc sư trên các mẫu trần. . Được thiết kế để gắn kết gần ranh giới trần nhà, loa EdgeMax cung cấp chất lượng âm thanh và độ phủ sóng được cải thiện, đồng thời giảm số lượng đơn vị cần thiết, so với loa trần vòm thông thường.
 
Anthony Cipolla, Giám đốc Dự án Tod Tod Group, cho biết, hệ thống âm thanh Bose được cài đặt liền mạch và nhúng vào cửa hàng. Hệ thống âm thanh đơn giản là tuyệt vời. Các loa cung cấp một trải nghiệm âm thanh đặc biệt trong khi pha trộn tinh tế trong bối cảnh của cửa hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *